Võ Hạ Trâm đau khổ kể về mối tình đầu từng ‘cắm sừng’ với bạn thân, ngoại tình như cơm bữa

Trước tin tức trải lòng của Thu Thủy về cuộc hôn nhân tan vỡ sau 17 năm gắn bó. Dường như những sao Việt lại mạnh dạn hơn khi chia sẻ câu chuyện đời tư của mình. Mới đây , ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng đã trải lòng về mối tình đầu bắt cá hai tay với cô bạn thân. ‘thích đi khách sạn’ và ngoại tình như cơm bữa…

Được khán giả yêu quý bởi tài năng và tính cách vui vẻ, phóng khoáng trên sân khấu cùng nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá từ rất sớm, tuy nhiên Võ Hạ Trâm lại là một trong số ít nghệ sĩ sống kín tiếng về chuyện đời tư của mình.

Ít ai biết đằng sau một Võ Hạ Trâm nhí nhảnh hàng ngày lại là một tâm hồn nhạy cảm, từng tổn thương đến mức ám ảnh.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế, Võ Hạ Trâm bật khóc khi nhắc về những biến cố cuộc đời, đặc biệt những giọt nước mắt ấy lại giành cho cuộc tình éo le.

Mối tình đầu của Võ Hạ Trâm là chàng trai cùng trường. Mối tình đầu tưởng chừng trong giai đoạn đang thăng hoa thì lại sụp đổ hoàn toàn bởi cô phát hiện bí mật không thể tin nổi. Cô chia sẻ: “Chuyện tình rất đẹp ở giai đoạn đầu tiên và rồi tiếp đến là những chuỗi ngày tột cùng của sự tổn thương“.

ngoại tình, vỗ hạ trâm, ngoại tình như cơm bữa
Người yêu cũ của Võ Hạ Trâm từng ‘ngoại tình như cơm bữa’.

Người bạn trai của Võ Hạ Trâm trong một chuyến công tác đã vượt giới hạn quan hệ với một cô bạn khác học chung trường. Đau đớn hơn, cô bạn ấy lại là người mà Võ Hạ Trâm rất tin cậy. Câu chuyện đó như vết thương sâu cứa thẳng vào lòng của cô gái trẻ chập chững vào đời.

Có một ngày chị bạn thân trong trường gọi tôi ra quán cafe nói về bí mật người bạn trai của mình. Trong một chuyến đi công tác xa, anh quan hệ ngoài luồng với một cô gái khác chung trường, mối quan hệ này đã vượt mức. Lúc đó mọi thứ trong tôi như sụp hết xuống, cảm xúc dâng lên từ từ vì tôi không nghĩ người bạn đó có thể làm vậy khi tôi tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối người bạn đó“, Võ Hạ Trâm nhớ lại.

Một sự thất vọng, tổn thương, lúc đó tôi mới 17 tuổi thôi và mọi thứ đang còn quá đẹp. Một ngày mở mắt ra thấy mình đã rơi xuống vực rồi. Đó là vết thương lớn nhất và cũng là đầu tiên đến với tôi“, giọng ca Lỡ yêu bật khóc.

Thế nhưng, Võ Hạ Trâm lại chọn cách hy sinh và mở lòng để đón nhận người đàn ông từng phản bội mình một lần nữa. Trong khoảng thời gian 3 năm quay lại với nhau, cô âm thầm chịu đựng khi bản chất “ngựa quen đường cũ” của chàng trai này vẫn tiếp tục lặp đi lặp lại nhiều lần.

Đỉnh điểm sự việc là khi cô thử lòng người yêu hòng cho người này cơ hội, nhưng cái kết cô nhận được quá tàn nhẫn. Võ Hạ Trâm đã mạo danh một cô bạn tên Ngân để nhắn tin với người yêu cũ, ngay lập tức anh ta ngỏ ý “đi khách sạn” để có không gian riêng và còn dặn “đừng nói chuyện này cho Trâm biết”.

Cuối cùng, cặp đôi đã chia tay. Mối tình đầu nhiều năm sau đó vẫn để lại tổn thương cho cô ca sĩ đến tận hôm nay, dù trên sân khấu cô vẫn gắng tươi vui, hồn nhiên.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg