Nam Định : Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái đang phân hủy nhét dưới cống nước

Tin tức mới nhất từ Nam Định : Một người dân khi đang đi chăn bò ở cánh đồng thì bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái, nghi là bị sát hại rồi phi tang dưới cống nước. 

Theo một tờ báo vụ việc được phắt hiện vào 7h30 sáng nay tại xóm 2 xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm trên một người dân khi đang đi chăn bò ở cánh đồng xóm hai thì hốt hoảng phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng, bị nhét dưới cống nước.

tin-tuc
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Ngay khi phát hiện người này đã gọi một số người dân xung quanh ra kiểm tra thì họ đều khẳng định đó là thi thể một cô gái nên ngay lập tức khẩn cấp báo lên cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an Tỉnh Nam Định đã cửa các cán bộ nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Hải Hậu tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Theo ghi nhận bạn đầu nạn nhân đi một đôi guốc trắng, váy đen, chiếc áo màu trắng đã bị ngã màu nghi là bị chết nhiều ngày trước đó.

Thông tin trên một tờ báo khác Ông Cao Đức Thiệp – Chủ tịch UBND xã Hải Lộc cho biết, hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân đồng thời xác định danh tính nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang phát đi thông báo để tìm danh tính cô gái tử vong trên.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg