Ai cũng xa lánh người phụ nữ có “gương mặt quỷ” nhưng mọi thứ đã thay đổi sau 3 năm

Ai cũng mong có một gương mặt đẹp đẽ, ưa nhìn đặc biệt là phụ nữ. Thế nhưng không giống như những người phụ nữ khác Joanna lại phải mang trên mình “gương mặt quỷ” suốt nhiều năm, khiến cho mọi người đểu xa lánh. 

Ngỡ ngàng cô gái trẻ mặc bikini lội ruộng bắt cá “gây sốt” mạng xã hội

Cảnh báo : Bị côn trùng đốt, bé gái hơn 1 tuổi teo não, chân tay co quắp

Thế nhưng may mắn dường như đã mỉm cười với cô khi mà cô đã có cơ hội lấy lại khuôn mặt xinh đẹp cũng như tìm lại được sự tự tin của mình.

Mang trong mình căn bệnh u sợi thần kinh thế nên khuôn mặt của Joanna bị nhiều khối u lớp chèn ép. Những khối u này ngày một lớn dần lên khiến cho khuôn mặt của cô trở nên biến dạng. Không những thế, sự phát triển của khối u còn khiến cho khuôn mặt của cô gặp rất nhiều khó khăn trong nói chuyện hay ăn uống. Mang khối u lớn trên mặt, Joann tưởng như sẽ không thoát khỏi kiếp “mặt quỷ” trong suốt cuộc đời còn lại.

người phụ nữ với gương mặt quỷ, gương mặt quỷ
người phụ nữ với gương mặt quỷ, gương mặt quỷ

Thế nhưng cách đây 3 năm, cuộc đời của cô đã có một bước ngoặt lớn khi bác sĩ Adam Maciejewski đã đồng ý tiến hành phẫu thuật cấy ghép mặt cho cô. Đây được xem là ca phẫu thuật cấy ghép mặt thứ hai tại Ba Lan, đồng thời cũng là một trong những ca cấy ghép kinh điển trên thế giới tính cho tới thời điểm này.

người phụ nữ với gương mặt quỷ, gương mặt quỷ
Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Joanna

Ca phẫu thuật kinh điển ấy diễn ra trong suốt 23 tiếng đồng hồ với 80% diện tích da mặt được thay.  Mắt, mũi, miệng trên khuôn mặt của Joanna đều là có người hiến tặng.  Giờ đây gương mặt của Joanna đã thay đổi hoàn toàn, chỉ còn lại một vài vết sẹo chưa lành hẳn trên trán và cổ. Theo những nhận định của các bác sĩ thì khối u sẽ không mọc trở lại bởi vì da mới và da cũ có gen khác nhau.

người phụ nữ với gương mặt quỷ, gương mặt quỷ
Hình ảnh trong ca phẫu thuật cấy ghép của Joanna 3 năm trước
người phụ nữ với gương mặt quỷ, gương mặt quỷ
Giờ đây, Joanna đã có gương mặt xinh đẹp.
Cuộc đời của cô đã sang một trang mới tươi đẹp hơn. Cô đã lấy lại được tự tin và giao tiếp cũng xã hội. Có thể thấy gương mặt mới của cô rất xinh đẹp, ưa nhìn. 

 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg