Lột xác hoàn toàn vóc dáng chỉ trong 4 tuần với 7 bài tập siêu dễ sau đây

Để có được vóc dáng đẹp, thọn gọn nuột nà, các chị em phải có chế độ ăn uống kiêng khem rất cẩn thận, bên cạnh đó nếu chăm chỉ thực hiện 7 bài tập sau đây thì bạn sẽ nhanh chóng chạm vào ước mơ có một có dáng xinh đẹp rồi đấy. Thử ngay nhé. 

Nếu không có đủ thời gian để đến các phòng tập gym hay đầu tư trang thiết bị hiện đại bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tập luyện ở nhà với bài tập dưới đây. Nói là trong 28 ngày nhưng thực chất bạn chỉ cần kiên trì 10 phút mỗi ngày thôi. Thử ngay để tìm lại thân hình cân đối cho mình.

1. Bài tập tấm ván (Plank)

Plank là một bài tập tĩnh, yêu cầu của bài tập là phải giữ lưng và chân thật thẳng như một tấm ván vậy, không được võng hay cong lưng đâu nhé. Hai khuỷu tay đến cổ tay chống lên mặt đất tạo thành góc vuông cho ngực và sàn, mũi chân chạm đất, làm điểm tựa nâng cơ thể lên. Hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ cho toàn bộ thân trước của mình song song với mặt đất.

bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Giữ cho toàn bộ cơ thể song song với mặt đất 

Nếu được thực hiện đúng cách, bài tập hít đất tĩnh này sẽ tác động vào phần bụng, lưng, mông, chân và cánh tay của các cô nàng. Nó còn giúp bạn cải thiện tư thế và tăng cường cơ bắp nữa đấy.

2. Bài tập chống đẩy (Push-ups)

Tư thế bắt đầu bài tập này tương tự như plank nhưng nhớ để thẳng tay, sau đó từ từ hạ thân người xuống thấp càng sát mặt đất càng tốt. Để biết bạn thực hiện có đúng hay không thì hãy xem lưng, hông và chân bạn đã tạo thành một đường thẳng chưa nhé. Sau đó từ từ trở lại vị trí cũ và cứ liên túc tập như vậy.

bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Bài tập chống đẩy 

Đây là bài tập tác động đến vùng ngực, cánh tay và cơ bụng của chị em.

3. Bài tập đùi và hông (Tigh and buttock muscles workout)

Bắt đầu với tư thế cái bàn 4 chân với 2 tay và 2 đầu gối chạm đất rồi duỗi cánh tay phải và chân trái tạo thành một đường thẳng. Sau đó thu tay và chân lại sao cho cùi tay phải chạm vào đầu gối trái rồi lại từ từ duỗi ra. Thực hiện tương tự cho tay và chân còn lại.

bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Bài tập đùi và mông

Tác dụng của bài tập này là tốt cho cơ ngực và các cơ gập ở hông, ngoài ra còn giúp tăng cường cơ lưng, mông và eo

4. Bài tập gánh (Squat)

Cách thực hiện : Đứng thẳng người với hai chân dang rộng bằng. Tưởng tưởng như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình và hạ mông xuống. Nhớ là bạn phải giữ cho lưng thẳng, gồng mông và đẩy ngực về phía trước. Đầu gối và chân thẳng hàng cũng phải thẳng hàng, tuyệt đối không để đầu gối vượt quá mũi chân đâu nhé! Nếu muốn dễ dàng giữ thăng bằng hơn, bạn có thể đưa hai cánh tay ra đằng trước. Sau đó từ từ trở lại tư thế cũ và tiếp tục thực hiện.

bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Bài tập gánh – Squat 

Bài tập này là phép màu thần kì giúp săn chắc cơ hông, đùi và mắt cá chân.

5. Bài tập bụng (Exercise for abs)

Nằm thẳng lưng trên sàn với hai tay duỗi qua đầu và chống gối của bạn lên. Từ từ nâng phần thân trên của bạn lên với hai cánh tay giữ nguyên cho đến khi chạm được vào mũi chân. Sau đó từ từ trở lại vị trí ban đầu.

bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Bài tập bụng 

Bài tập này có tác dụng tăng cường cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

6. Bài tập bụng và mông (Abs and buttocks)

Đỡ người bằng hai tay và chân sao cho bạn cảm giác hơi căng ở lưng, để cho dễ dàng thì mũi tay và bàn chân cùng hướng về một phía nhé. Sau đó, từ từ nâng một chân của bạn lên càng cao càng tốt và hạ thấp thân trên xuống mà không nhấc gót chân còn lại khỏi sàn.

bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Bài tập bụng và mông (Abs and buttocks)

Tác dụng của bài tập này là có lợi cho cơ bắp vùng eo, bụng và mông.

7. Bài tập cho hông eo (Waist)

Nằm sấp xuống sàn nhà và khoang hai tay trước mặt. Sau đó hãy từ từ nâng phần thân trên càng cao càng tốt giữ khoảng 1 giây rồi mới trở về tư thế ban đầu nhé.

bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Bài tập cho hông eo (Waist) 

Động tác này tuy dễ dàng nhưng nếu tập đều đặn thì là ‘vị thuốc thần’ giúp cột sống của bạn luôn khỏe mạnh đấy. Không những thế nó còn giúp tăng cường cơ bắp vùng lưng nữa.

bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Lịch tập áp dụng cho tuần đầu tiên
bài tập dáng đẹp, giữ dáng đẹp, giảm cân, dáng đẹp
Lịch tập của tuần 2

 Chúc các bạn thành công nhé!

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg