Kinh nghiệm giảm cân của cô bạn 16 tuổi suýt tự tử vì béo lấy lại body chuẩn đẹp thần tốc chỉ trong 1 tháng

Không phải ai cũng có sẵn một thân hình đáng mơ ước, và có nhiều người để sở hữu một vóc dáng đẹp họ lại phải khổ luyện mất công hơn những người khác rất nhiều. Có một cô bé đã từng có suy nghĩ dại dột “định tự tử” vì bé. Nhưng nhờ kiên trì tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống hợp lý cô ấy đã giảm được cân và lấy lại body chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn. 
Cô chia sẻ chỉ ngay ở tuần đầu tiên cô đã giảm được 3kg rồi, và những người béo mỡ thì sẽ giảm cân càng nhanh hơn những người béo thịt
Tng định t t vì b k th

Việc có một thân hình quá mập mạp, dễ bị các bạn trêu đùa khiến cho nhiều cô nàng rơi vào những suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Và cô nàng Hoàng Mai Thùy (16 tuổi) cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thậm chí cô nàng này từng có một thời gian khủng hoảng tâm lý vì số cân nặng nên từng có ý nghĩ “làm liều”.

Cô bạn chia sẻ  “Khi em học lớp 5, em nghiện ăn đường nên chỉ trong 2 tháng hè mà em ăn hết cả chục cân đường, và thế là em cứ thế béo lên, khi đó em chưa ý thức được việc này có hại như thế nào.

Thế rồi lên cấp 2, cân nặng đỉnh điểm của em tới 59kg, hồi đó em như bị kì thị luôn, e chỉ chơi với một vài bạn trong lớp còn lại ai cũng chê bai em béo như lợn, khiến em bị stress nặng nề, có lần em còn định ra nhảy sông tự tử cơ”, cô bạn nhớ lại những tháng ngày khó quên.

giảm cân, kinh nghiệm giảm cân,
Cô nàng Mai Thùy trước khi giảm cân

Sau những tháng ngày suy nghĩ tiêu cực, cuối cùng Mai Thùy đã được một cô bạn giới thiệu cho phương pháp giảm cân Keto đã áp dụng và giảm cân thành công.

Phương pháp giảm cân của cô nàng 16 tuổi

Chế độ ăn

Tuần 1

– Sáng: 1 quả trứng + 1 quả dưa chuột

– Trưa: 1 quả trứng + 1 quả dưa chuột/ rau xanh

– Tối: Nếu không đói thì không ăn

Tuần 2

– Sáng: thịt mỡ + 1 quả dưa chuột

– Trưa: thịt mỡ + 1 quả dưa chuột/ rau xanh

– Tối: Nếu không đói thì không ăn

Lưu ý:

– Uống 2-3 lít nước/ ngày

– Có thể ăn bơ hoặc nước cốt dừa khi đói

– Một ngày ăn không quá 30g carb

– Càng ăn nhiều thịt mỡ càng tốt

– Có thể ăn hải  sản, hạn chế ăn thịt gà

– Không ăn đêm,không ăn đồ ngọt, đồ đóng hộp

Mới đầu, khi chưa quen với chế độ ăn kiêng này, em thường xuyên bị chóng mặt, bị rụng tóc  bị đi ngoài, nhưng chỉ một tuần sau là quen, khi đó cơ thể chính thức đi vào keto. Ngay tuần đầu em đã giảm được 3kg rồi, những người béo mỡ thì giảm càng nhanh. Vì ngay tuần đầu đã giảm cân, nên sang tuần sau em ăn xả nên bị lên cân, cuối cùng sau 1 tháng thì em chỉ giảm được 3kg so với ban đầu.

Phương pháp này có một lưu ý là không nên áp dụng quá lâu vì việc nạp cát béo vào cơ thể trong một thời gian dài sẽ k tốt, mọi người nên giảm đến một mức cân nhất định rồi thoát khỏi keto và áp dụng chế độ ăn hậu keto để không bị tăng cân”, cô bạn chia sẻ.

giảm cân, kinh nghiệm giảm cân,
Ảnh nhân vật cung cấp
giảm cân, kinh nghiệm giảm cân,
Cô nàng 16 tuổi này nhỏ nhắn hơn hẳn sau khi giảm cân

Sau khi giảm cân thành công, cô bạn cũng có rất nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống, cô nàng trở nên tự tin hơn vào bản thân, không còn những suy nghĩ tiêu cực nữa.

Việc mặc quần áo cũng trở nên dễ dàng hơn, cô bạn đã đủ tự tin diện những trang phục bó sát chứ không đóng khung bản thân vào những trang phục rộng thùng thình nữa.

Sức khỏe được cải thiện đáng kể, ngày trước khi béo mập, cô nàng thường nhanh mất sức, dễ mệt khi vận động, thì giờ đây cô nàng không còn tình trạng này nữa.

Giảm cân thì nên kiên trì, từ bỏ những thói quen ăn uống không khoa học như ăn nhiều đồ ngọt, ăn vặt, ăn đêm… và hạ quyết tâm thật cao là sẽ thành công”, đây là lờI khuyên mà Mai Thùy nhắn nhủ đến những chị em đang có ý định giảm cân.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg