Cách đơn giản để sở hữu vòng eo 56 chỉ với 90 phút trải nghiệm Body Jet Fitness

Dáng đẹp, nuột nà, số đo 3 vòng chuẩn là điều mà rất nhiều phụ nữ hướng tới, biện pháp để giữ dáng của mỗi người cũng khác nhau. Ngày nay lang thang trên các trang mạng bạn sẽ gặp phải hàng loạt những lời quảng cáo hút mỡ bụng, những liệu trình làm đẹp giảm eo với những cam kết đảm bảo sẽ có được vòng eo 56… Thế nhưng dường như đối với mỗi một phụ nữ họ lại phù hợp với một cách giảm eo khác nhau thì phải. Giống như câu chuyện thật như đàu của Nguyễn Ngọc Trâm 29 tuổi dưới đây có thể sẽ khiến nhiều người giật mình. 

làm đẹp, dáng đẹp, vòng eo đẹp với body jet
Nguyễn Ngọc Trâm

Chuyện là Ngọc Trâm ( 29 tuổi – Hà Nội ) sở hữu một gương mặt ưa nhìn, cô là diễn viên múa Bally Dance lâu năm ( môn nghệ thuật múa bụng xuất phát từ Ấn Độ ) thế nhưng vùng bụng của Ngọc Trâm lại giống như của một người ít vận động. Đó là điều khiến cho Trâm cảm thấy tự ti vô cùng, đặc biệt là mỗi khi phải đứng trước lớp hay đi biểu diễn.

Ngọc Trâm có tâm sự rằng ” cách đây 2-3 năm thì cô chỉ có 51 kg nhưng bụng và đùi vẫn to, cho tới thời điểm hiện tại số kg của cô là 63 thì số đo vùng bụng lên tới 87cm. Là diễn viên múa mình rất áp lực. Ngoài công việc, hằng ngày vẫn chăm chỉ đến phòng tập Gym, ăn uống khắt khe, đổ tiền uống bao nhiêu loại thuốc mà cân nặng và vòng eo vẫn không thay đổi, không biết có phải vì cơ địa không. Mình cũng đã đi hỏi nhiều thẩm mỹ viện tại Hà Nội, nhưng tới đâu cũng được tư vấn là phải cắt tạo hình vùng bùng vì bụng mình quá to, nhưng vì chưa sinh em bé nên mình lại không muốn thực hiện.

Mình cũng đã tiến hình hút mỡ bụng nhưng sau 2 lần đều không thấy hiệu quả. Ngọc Trâm đã dành một thời gian dài tìm hiểu phương pháp và công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất bây giờ, để tránh “tiền mất tật mang” như trước đấy.

Qua tìm hiểu, Trâm đã biết đến thẩm mỹ viện Siam Thailand “Với tình trạng của mình hiện tại, chỉ duy nhất có Siam không chỉ định cắt tạo hình bụng”.

làm đẹp, dáng đẹp, vòng eo đẹp với body jet
Trải nghiệm Body Jet Fitness

Sau khi thăm khám, bác sĩ đã tư vấn Ngọc Trâm nên hút mỡ Body Jet Fitness. Đó là phương pháp hút mỡ tạo cơ hiện đại nhất bây giờ, được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Đó chính là công nghệ hút mỡ Body Jet của Đức, Siam là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ hút – cấy mỡ hiện đại này tại Việt Nam. Điểm ưu việt của Body Jet là hoạt động trên nguyên lý của nước với đầu hút thông minh có hai chế độ bắn và hút.

Phương pháp này là sử dụng các tia nước bắn ra để bóc tách mỡ thừa chưa một lượng thuốc tê vừa đủ để không gây đau, không cần gây mê, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt không xâm lấn mạch máu xung quanh vùng hút mỡ, chỉ bị những vết thâm tím cực kỳ nhỏ và sẽ biến mất chỉ sau vài ngày. Bên cạnh đó, đầu kim hút mỡ rất nhỏ sẽ không để lại sẹo.

Tuần thứ 2 sau hút mỡ Body Jet Fitness, Nguyễn Ngọc Trâm khiến nhiều người kinh ngạc khi xuất hiện với vòng eo thon gọn và săn chắc như người đến phòng tập gym lâu năm. Trước sự tò mò từ cư dân mạng “Tại sao lại có thể sở hữu ngay một body thon gọn với cơ bụng săn chắc, chỉ mất có 90 phút?”, Ngọc Trâm đã trực tiếp quay 1 đoạn clip ngắn về vùng bụng của mình hiện tại để chứng minh.

Ngay sau khi sử dụng phương pháp hút mỡ Body Jet Fitness Ngọc Trâm đã cảm nhận ngay được sự thay đổi của bản thân. Cô thích thú chia sẻ “Nhìn thích quá, lúc đầu cứ nghĩ phải ra tận nước ngoài, ai ngờ Việt Nam mình cũng làm được”.

làm đẹp, dáng đẹp, vòng eo đẹp với body jet
Cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Ngọc Trâm cũng cho biết thêm, sau khi tiến hành hút mỡ mình đã có thể về nhà ngay, bởi vì hút mỡ bằng Body Jet Fitness chỉ nhẹ nhàng như mat-xa, không hề gây đau đớn, chỉ cần nghĩ dưỡng 3 ngày là Trâm lại tiếp tục được công việc hàng ngày của mình rồi.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg