Mẹo vặt giảm mỡ bụng sau khi sinh cực kỳ hiệu quả tại nhà

Phụ nữ sau khi sinh để lại một phần mỡ bụng khá nhiều, đối với chị em là một điều kinh khủng nhất. Chính vì thếđể lấy lại vóng dáng eo thon như ban đầu. Dưới đây các chị em tham khảo bài viết  giảm cân ,đánh tan mỡ bụng đơn giản tại nhà nhé.

1. Giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Tác dụng của muối gừng: Giúp bụng gọn gàng một cách nhanh chóng. Gừng có tính nóng vì thếkhi đắp gừng trên da cũng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần đi.

Kết quả hình ảnh cho muối gừng

2. Giảm mỡ bụng bằng muối ngải cứu

Tác dụng muối ngải cứu: Muối ngải cứu ấm chườm bụng có tác dụng rất tốt cho bà mẹ sau sinh. Muối nóng cho vùng bụng thêm săn chắc. Lưu ý là chị em khi cần chườm nóng thì chỉ cần cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.

Kết quả hình ảnh cho muối ngải cứu

3. Giảm mỡ bụng bằng nước ấm

Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. Cách này có thể sử dụng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho nước ấm

4. Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Tác dụng rượu gừng : Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Cách này sẽ giúp vòng bụng trở nên săn, gọn gàng nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho rượu gừng

5. Giảm mỡ bụng bằng muối rang

Tác dụng muối rang: Nếu dùn túi muối còn ấm đắp lên bụng và chườm, hơi nóng của muối sẽ giúp vùng bụng thêm săn chắc, gọn gàng . Hơn nữa, cách này cũng rất tốt vì phụ nữ sau sinh hay bị lạnh. Các mẹ sinh mổ hay sinh thường đều có thể sử dụng hàng ngày, tuy nhiên với trường hợp sinh mổ nên tránh vết thương.

Kết quả hình ảnh cho muối rang

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg