Bất ngờ sản phụ “đẻ rơi”ngay tại cầu thang rồi ngất xỉu bên 2 con sinh đôi khi vẫn cò dây rốn

Bất ngờ bị vỡ ối và người mẹ ấy đã sinh luôn 2 bé gái ngay tại cầu thang và vẫn còn nguyên dây rốn. 

Bé trai Hà Nội được mẹ đưa vào cửa hàng uống nước bị nhân viên chụp trộm câu like

Theo tin tức cập nhật được, khi gia đình ông Yang Kai đang trở về nhà của mình ở khu tập thể thuộc thành phố Sa Bình Bá, Trùng Khánh, Trung Quốc thì bất ngờ phát hiện ở cầu tháng tầng 2 một người phụ nữ nằm im trong vũng máu, bên cạnh là 2 bé gái song sinh mới chào đời vẫn còn nguyên dây rốn.

Tiếng khóc yếu ớt của 2 em bé khiến họ vui mừng vì biết các em còn sống. Ngay lập tức, mọi người đã gọi điện cho cảnh sát và y tế nhờ giúp đỡ.

sản phụ đẻ rơi 2 bé song sinh, đẻ rơi, phụ nữ đẻ rơi
Người dân giúp đỡ 3 mẹ con sản phụ trong lúc chờ bác sĩ đến.

Trong khi chờ cảnh sát đến, mọi người đã cùng nhau mang khăn tắm, quần áo trong nhà để quấn lên người 3 mẹ con cho khỏi bị nhiễm lạnh. Tình trạng của sản phụ hết sức nguy kịch do máu chảy nhiều, sức khỏe của 2 đứa trẻ cũng yếu dần đi. Một lúc sau nhân viên y tế đã có mặt.

3 mẹ con sản phụ lập tức được đưa tới bệnh viện địa phương, tại đây các chỉ số sức khỏe của sản phụ khá thấp. trong khi đó 2 bé gái nghi ngờ là sinh non đõ bị viêm phổi, suy hô hấp. Chính vì vậy 3 mẹ con họ đã được chuyển lên bệnh viện Tây Nam.

sản phụ đẻ rơi 2 bé song sinh, đẻ rơi, phụ nữ đẻ rơi
Bé được chăm sóc tại bệnh viện.

Sau 4 tiếng cấp cứu, huy động y bác sĩ các khoa Nhi, Sản phụ khoa, Gây mê và một số bộ phận liên quan, tình trạng sức khỏe của 3 mẹ con mới ổn định.

Bác sĩ cho biết hai đứa trẻ bị sinh non, nặng 2,16kg. Các em bị viêm phổi, khó thở, có thể bị nhiễm trùng vì sinh ở cầu thang. Hai bé hiện đang nằm trong lồng ấp.  Bác sĩ thông báo thật may vì đã phát hiện kịp thời, bởi nếu muốn hơn chút nữa có thể tình trạng của các bé sẽ nghiêm trọng hơn, khos qua khỏi

Hiện tại, người mẹ đã tỉnh táo nhưng không nói chuyện được nhiều. Cô cho biết đây là lần đầu mang thai và bị ngất lúc nào không biết. Chỉ khi tỉnh dậy cô đã thấy mình nằm trong bệnh viện.

sản phụ đẻ rơi 2 bé song sinh, đẻ rơi, phụ nữ đẻ rơi
Người mẹ hiện đã tỉnh lại

Trước đó, một sự việc tương tự cũng xảy ra khi người phụ nữ đang chạy xe trên đường thì trở dạ và được đỡ đẻ ngay trên chiếc xe tay ga màu xanh.

sản phụ đẻ rơi 2 bé song sinh, đẻ rơi, phụ nữ đẻ rơi
Người phụ nữ trở dạ quá nhanh nên đã được đỡ đẻ ngay trên chiếc xe máy.

Người phụ nữ này mang thai gần đến ngày sinh và vẫn chạy xe máy trên đường phố Chiết Giang. Việc trở dạ quá nhanh khiến cô không biết mình đang đau đẻ. Đến mức một người đàn ông chứng kiến phải nhắc nhở rằng “Đứa bé sắp ra rồi”.

Đẻ xong, người phụ nữ này được đưa đến bệnh viện gần đó. Đây là đứa con đầu tiên của cô và hiện tại sức khỏe hai mẹ con đã ổn định.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg