Rợn người lời khai của nghi phạm hãm h.i.ế.p rồi giết hại bé gái 14 tuổi giấu xác trong lùm cây

Truyền thông đã đưa tin tức về vụ việc liên quant ới bé gái 14 tuổi ở Gia Lai đã bị hãm h.i.ế.p, giết hại dã man, sau đó hung thủ giấu xác em trong lùm cây. Sáng nay 27/09, Công an huyện Chư Pứh (Gia Lai) cho biết cơ quan công an đã bắt được nghi phạm.

Xót xa: Cô gái xinh đẹp bị bạn trai dội nước sôi lên người nhốt trong nhà bỏ đói nhiều ngày

Thông tin liên quan đến vụ việc bé gái 14 tuổi ở Gia Lai bị giết chết rồi giấu xác trong lùm cây. Như thông tin nhận được khi làm việc với nghi phạm tại cơ quan điều tra, Khun ( 19 tuổi) đã khai nhận vào sáng ngày 26/09, khi thấy em Rơ Lan H.N. ( 14 tuổi, cùng trú thôn Puối B, xã Ia Le) đi chăn bò 1 mình ở khu vực đồi Xe Ca (thôn Phú Hòa, xã Ia Le) tên này liền nảy sinh ra ý đồ xấu.

bé gái 14 tuổi bị giết hại, hãm hiếp, dâm ô
Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Để thực hiện hành vi đồi bại của mình, Khun kéo em N. vào bụi cây để thỏa mãn dục vọng nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt. Lúc này, Khun đã lấy đá đập mạnh vào đầu khiến em N. bất tỉnh rồi tiếp tục thực hiện tội ác.

Qua khám nhiệm của cơ quan công an xác định em N. đã tử vong do bị vật cứng đập vào đầu, vỡ sọ não, rồi sau đó mới bị h.i.ế.p.

Theo một nguồn tin khác, sau khi gây án, nghi phạm Khun đã trốn lên rừng ở làng Kênh Chông. Tới khoảng 17h chiều qua, Khun trở về nhà ở làng Puối B thì bị công an bắt giữ.

Qua điều tra được biết nghi phạm Khun có tiền sử về tội trộm cắp. Cách đây khoảng 3 tháng, Khun cùng nhóm thanh niên tham gia một vụ dâm ô một bé gái nhưng chỉ bị xử theo lệ làng.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg