Xót xa: Cô gái xinh đẹp bị bạn trai dội nước sôi lên người nhốt trong nhà bỏ đói nhiều ngày

Theo tin tức cập nhật, mới đây tại Trung Quốc : Khi lời cầu cứu của cô gái đươc hàng xóm nghe thấy và báo lực lượng chức năng đến điều tra thì cô đã gần như kiệt sức.

23h đêm ngày 6/9/2017, một người đàn ông họ Đoàn ở phía Nam thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc nghe thấy tiếng kêu cứu của một người phụ nữ ở tầng trên. Ngẩng đầu lên xem thì thấy có 1 người phụ nữ trẻ tuổi đang ngồi xổm bên cửa sổ tầng 6, vị trí đó rất nguy hiểm, cô có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.

Căn cứ vào vị trí của người phụ nữ, cảnh sát gọi cửa căn hộ tầng 6 nhưng không có ai đáp lại. Người phụ nữ này mới yếu ớt nói với cảnh sát rằng cửa nhà đã bị bạn trai cô khóa lại, tay cô bị bỏng nước sôi, nhiều ngày rồi cô chưa ăn gì nên gần như đã cạn kiệt sức lực phải trèo ra cửa sổ cầu cứu mọi người, hiện cô đã ngồi ở đây, kêu cứu được gần 1 tiếng đồng hồ.

cô gái bị bỏ đói, cô gái bị dội nước sôi vào người
Tiểu Yến được giải cứu trong tình trạng người đầy vết thương, bị bỏ đói nhiều ngày.
Tiểu Yến kể rằng, sau khi hít thuốc phiện xong, bạn trai cô đã dội nước sôi khiến cô bị bỏng 2 tay, những vết bầm tím trên cơ thể cũng đều do hắn gây ra. Tại căn hộ này, cảnh sát cũng phát hiện được công cụ hút thuốc phiện và 1 ít thuốc phiện còn sót lại.Đến 0h ngày 7/9, cảnh sát phá được cửa vào căn hộ và giải cứu cho nạn nhân. Theo tìm hiểu, người phụ nữ này tên là Tiểu Yến, 27 tuổi, trên tay cô vẫn còn vết sưng đỏ, trên mặt và chân cũng có nhiều vết bầm dập giống như bị bạo hành.

Tiểu Yến cho biết, đã nhiều ngày nay bạn trai không cho phép cô ra khỏi nhà. Sau khi ra ngoài, hắn khóa chặt cửa lại nên Tiểu Yến chỉ có thể trèo lên cửa sổ để kêu cứu. Hiện tại cô hoàn toàn không muốn truy cứu trách nhiệm của người bạn trai tàn nhẫn vì hành vi dội nước sôi và giam lỏng cô của hắn, Tiểu Yến chỉ muốn được trở về nhà.

Đáp ứng mong muốn của Tiểu Yến, cảnh sát đã liên hệ với người nhà cô và tiễn cô lên xe về quê. Bên cạnh đó, cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục điều tra hành vi sử dụng thuốc phiện và bạo hành của bạn trai Tiểu Yến.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg