Thích làm đẹp : Ham nối mi giả rẻ cô gái nhận cái kết thảm họa

Không phải cô gái nào cũng có được đôi mi dài cong tự nhiên, chính vì vậy lựa chọn giải pháp gắn mi giả hay là nối mi để giúp cho đôi mắt đẹp long lanh hơn là giải pháp mà nhiều cô gái tìm đến. 

Ai cũng thích làm đẹp, nhưng hãy lựa chọn làm đẹp đúng cách và thật uy tín nhé.

Thế nhưng cũng có biết bao câu chuyện giở khóc giở cười bởi hậu quả của việc nối mi gây ra, khi mà chủ nhân vì không đủ điều kiện hoặc vì gửi niềm tin nhầm chỗ mà nhận cái kêt đắng cay

Đó là câu chuyện được Emma Dhanjal, nghệ sĩ trang điểm và chủ thẩm mỹ viện Emmaculate Beauty tại Perth, Úc chia sẻ. Cô cho biết rằng dù mình đã có kinh nghiệm nối mi trong suốt 7 năm nhưng chưa bao giờ có gặp phải trường hợp thảm họa như thế này. Khi tìm đến cô để nối mi chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật, thì vị khách hàng này đã có một bộ mi thảm họa… mi thật của cô ấy dường như đã rụng hết.

làm mi giả, mi giá rẻ, cái kết đắng

làm mi giả, mi giá rẻ, cái kết đắng
Ảnh do Emma chia sẻ

Khi tới thẩm mỹ viện của Emma lông mi thật của vị khách hàng này gần như đã trụi sạch, đôi mắt của cô cũng bị sưng đỏ lên vì viêm nhiễm.

Tôi không thể thực hiện nối mi của cô ấy bởi lông mi tự nhiên đã bị hư hỏng nặng. Chúng mỏng manh và yếu đến nỗi rụng ngay khi tôi vừa chạm vào” – Emma cho biết.

làm mi giả, mi giá rẻ, cái kết đắng
Lông mi quá mỏng và yếu, vừa đụng vào đã rụng tơi tả

làm mi giả, mi giá rẻ, cái kết đắng
Đôi mắt sưng tấy và phần mi thật quá mỏng manh

Sau đó, Emma không thực hiện nối mi cho vị khách này mà thay vào đó cô khuyên vị khách này nên đi khám bác sĩ trước khi tình trạng nhiễm trùng của cô ấy trở nên tồi tệ hơn. “Tôi tự hào về công việc của mình. Thế nên, những người hành nghề vô tâm gây ra hậu quả như thế này cho khách hàng khiến tôi cảm thấy vô cùng bức xúc”.

Emma đăng tải trường hợp của vị khách hàng này lên Facebook với lời cảnh báo dành cho mọi người. Nếu như có nhu cầu chăm sóc lông mi hay làm đẹp, thì tốt nhất nên lựa chọn những cửa hàng uy tín và yêu cầu được chăm sóc bởi những thợ lành nghề nhất. “Giá cả cũng rất quan trọng. Bạn sẽ nhận về kết quả tương đương với cái giá quá rẻ từ một thẩm mỹ viện không có tâm. Và đừng quên tham khảo các hình ảnh và ý kiến trên mạng trước khi quyết định chọn nơi nào đó để làm đẹp” – Emma viết.

Quả là nguy hại nếu như lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng, không giúp cho mình đẹp lên lại làm cho mình tồi tệ hơn.

 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg