Sự thật đằng sau việc thường xuyên diện trang phục lạc quẻ và đụng hàng váy áo với Hồ Ngọc Hà của Hoàng Thùy

Không phải lần đầu tiên đụng hàng với Hồ Ngọc Hà trong trang phục, mới đây trong đêm chung kết The Face Hoàng Thùy lại diện lại trang phục mà Hà Hồ đã mặc trong đêm diễn của cô. Liệu Hoàng Thùy có phải là fan ruột của Hà Hồ. 

Vừa qua, trong đêm chung kết chương trình thực tế đình đám ‘The Face Việt Nam 2017’, mọi người vô cùng ngạc nhiên về phong cách thời trang của HLV Hoàng Thuỳ.

đụng hàng, phong cách thời trang, sự thật
Hoàng Thùy một lần nữa ‘diện lại’ váy của Hồ Ngọc Hà

Cô lại phát huy thế mạnh mặc đồ “lạc tông” so với tất cả các mỹ nữ khác để chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ The Face 2017. Cô liên tục thay 2 chiếc váy ấn tượng và ‘quét sạch’ hết tất cả từ sàn diễn cho đến thảm đỏ, khiến ai nhìn cũng phát hoảng.

Trong khi Minh Tú và Lan Khuê diện đầm bó sát, riêng Hoàng Thùy mặc bộ váy bồng xòe màu trắng, phối hợp với những khoảng hở xuyên thấu gợi cảm.

đụng hàng, phong cách thời trang, sự thật
Cô diện trang phuc ‘lạc quẻ’ so với những HLV khác

Chính thiết kế lộng lẫy này đã được nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà vừa diện trong đêm diễn âm nhạc của cô.

Mới đây, Hoàng Thùy cũng chia sẻ về vấn đề này: “Ăn cơm mới nói chuyện cũ. Thùy nghĩ rằng mỗi cá nhân có một cách cảm nhận và style khác nhau, và Thùy thích sự khác biệt. Nhưng dù khác biệt nhưng Thùy vẫn tôn trọng yêu cầu của BTC về màu sắc trang phục nha…“.

đụng hàng, phong cách thời trang, sự thật
Riêng Hoàng Thùy một mình một trang phục

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Thùy dụng váy áo với Hồ Ngọc Hà. Trước đó, trong chương trình ‘The Face’, nữ HLV cũng từng diện những bộ trang phục mà Hồ Ngọc Hà từng diện. Chính vì thế, nhiều người cho rằng, Hoàng Thùy đang ‘bắt chước’ phong cách thời trang của Hà Hồ?

đụng hàng, phong cách thời trang, sự thật
Hoàng Thùy không ít lần đụng hàng váy áo với ‘Nữ hoàng giải trí

đụng hàng, phong cách thời trang, sự thật
Hoàng Thùy là tín đồ thời trang của Hồ Ngọc Hà?

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg