Sao Việt đang ưa chuộng những mẫu tóc ngắn nào ?

Hè năm nay ,những mẫu tóc ngắn vẫn được ưa chuộng và lên ngôi. Tóc ngắn không chỉ đẹp và cá tính mà còn khiến bạn trẻ hơn cả chục tuổi nữa đó . Vậy Sao Việt đang ưa chuộng những mẫu tóc ngắn nào ?

1.Tóc lob 

Lob là viết tắt của từ Long Bob, tức là kiểu tóc bob dài. Đặc điểm của kiểu tóc ngắn này là chiều dài ngang vai, hoặc qua vai một chút. Kiểu tóc này có ưu điểm vượt trội đó là mang lại sự mềm mại, duyên dáng cho khuôn mặt. Không quá kén mặt như tóc bob, ngay cả những cô nàng sở hữu mặt tròn hay vuông cũng có thể để kiểu tóc này.

Bên cạnh đó, một đặc điểm nữa giúp tóc lob nhanh chóng trở nên dễ áp dụng bạn có thể buộc gọn gàng mái tóc bất cứ lúc nào. Vì vậy, kiểu tóc này có thể áp dụng được cho cả bốn mùa trong năm mà không lo bị bất tiện hay không hợp thời tiết. Đây cũng là kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất. Từ Hoa hậu Thu Thảo, Minh Hằng

Văn Mai Hương
Văn Mai Hương
Minh Hằng
Minh Hằng

2. Tóc bob

Tóc Hoa hậu Thu Thảo và Tăng Thanh Hà là hai người đẹp đã khiến công chúng “phát sốt” khi tạm biệt mái tóc dài để trải nghiệm cảm giác mới mẻ do tóc bob mang lại trong năm qua.

Tóc bob là cái tên để chỉ những kiểu tóc đẹp  có độ dài ngang xương quai hàm. Trong năm qua, kiểu tóc bob liên tục được ứng dụng với những biến tấu như cắt mái bằng, uốn cúp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng trông vừa tự nhiên lại cá tính. Một trong những biến tấu tiêu biểu nhất là tóc wob (wavy bob), tức tóc bob được uốn xoăn cầu kỳ.

Họa hậu Thu Thảo
Họa hậu Thu Thảo
Tâm tít
Tâm tít

3 .Tóc pixie đẹp

Ấn tượng trên từng đường nét là những gì bạn có thể cảm nhận ngay về tóc pixie. Tuy không còn quá “hot” như 2-3 năm trước nhưng tóc pixie vẫn có nhiều “tín đồ” trong năm vừa qua. Không chỉ các cô nàng mạnh mẽ cá tính như Tóc Tiên, Mlee mới dám thách thức kiểu tóc có phần nam tính này mà ngay cả những “thục nữ” như Minh Hằng, Thiều Bảo Trâm cũng đã dùng nó để thay đổi diện mạo cho kiểu tóc dài thường thấy.

Tóc tiên
Tóc tiên

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg