Đi tìm kiểu tóc đẹp cho cô nàng nữ tính ,điệu đà

Mái tóc luôn là điểm nhấn cho những cô nàng điệu đà và nữ tính . Bạn có thể tết hay trang trí theo nhiều kiểu khác nhau để làm nổi bật lên vẻ quyến rũ của mình . Cùng tóc đẹp đi  tìm những kiểu tóc đẹp cho cô nàng nữ tính nhé !

1.Tóc mái xoắn

Kiểu này thì vô cùng đơn giản mà vẫn điệu đà đúng chất. Bạn chỉ cần xoắn tròn phần tóc mái hoặc phần tóc ở phía trên thóp rồi cặp gọn lại phía sau hoặc búi củ tỏi nhỏ xinh trên đỉnh đầu. Muốn cầu kì hơn chút các nàng có thể uốn xoăn đuôi tóc để có mái tóc bồng bềnh, dễ thương hơn.

Tóc xoắn dễ thương
Tóc xoắn dễ thương

2.Tóc búi xinh xắn 

Đây là kiểu tóc rất dễ thương và nghịch ngợm cho những cô nàng nhí nhảnh. Bạn chỉ cần búi tóc đuôi ngựa, rồi cuốn lọn tóc đó lại theo hình sóng rồi cột lại trên đỉnh đầu bằng ghim. Bạn sẽ có ngay một kiểu tóc rất phù hợp với mùa hè oi bức. Bên cạnh đó, nó còn chống cháy cho những mái tóc chưa kịp gội đấy nhé.

Tóc búi xinh xắn
Tóc búi xinh xắn

3. Tóc buộc thấp

Nếu như tóc đuôi ngựa tượng trưng cho sự năng động, trẻ trung thì tóc buộc thấp lại toát lên sự nữ tính, điệu đà theo một cách rất nhẹ nhàng. Tóc buộc thấp trông sẽ xinh xắn hơn hẳn khi bạn buộc lệch sang một chút. Vào những ngày muốn “đổi gió” cầu kì hơn, bạn có thể buộc tóc lệch rồi sau đó uốn xoăn qua để có được kiểu tóc yểu điệu hơn. Một tip nho nhỏ nữa là luồn tay vào và nới lỏng phần tóc đằng sau để tạo độ phồng cho tóc nhé! Trông sẽ lạ và “kul” hơn rất nhiều đấy!

Tóc buộc thấp
Tóc buộc thấp

4.Tóc cuốn 2 lọn 2 bên 

Thêm 1 sự sáng tạo nữa cho những cô nàng ưa thích tóc bện mà lại thích buộc tóc cao. Bạn có thể chia tóc thành 2 lọn, bện vào gọn gàng. Sau đó cuốn 2 lọc tóc này lại và ghim lại trên đầu. Chắc chắn, kiểu tóc của bạn sẽ thu hút không ít sự ghen tị của những cô nàng khác bởi sự đáng yêu của nó.

Tóc cuốn 2 lọn hai bên
Tóc cuốn 2 lọn hai bên

5. Tóc tết  dịu dàng 
Nếu bạn thích gọn gàng và nữ tính thì kiểu tóc tết này sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Chia đôi 2/3 tóc phía trên buộc lại, 1/3 tóc còn lại tết đơn giản và vắt qua phần dây vừa buộc. Cố định bằng một chiếc kẹp xinh xắn là hoàn thành kiểu tóc dễ thương này

Tóc tết dịu dàng
Tóc tết dịu dàng

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg