Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đang hot năm 2017

Những kiểu tóc nam này cũng không hẳn là quá mới lạ mà được các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với đủ các vẻ. Chính vì thế các chàng trai của chúng ta trở nên ấn tượng và sành điều hơn bao giờ hết.

Hãy cùng thichlamdep tham khảo 3 kiểu tóc nam Hàn Xẻng đẹp đang trào lưu hot nhất năm 2017 này nhé.

1. Kiểu tóc nam để mái

Dưới đây là kiểu tóc nam an toàn và đa số các chàng trai đều đã từng để kiểu tóc này. Cơ mà hiện nay, chúng được biến tấu vô cùng tinh tế và thời thượng làm cho các chàng không dễ gì bỏ qua kiểu tóc này. Một số kiểu tóc uốn để mái cũng đang rất hot và trở thành xu hướng trong năm 2017 này.

Kết quả hình ảnh cho Kiểu tóc nam để mái

2. Kiểu tóc nam rẽ ngôi

Vẫn là kiểu tóc rẽ ngôi cổ điển mà một thời Đan Trường để thì năm nay chúng đã được biến tấu và trở nên vô cùng sành điệu. Các kiểu tóc này được nhuộm với màu sắc vô cùng đẹp và cuốn hút. Chắc chắn các nàng sẽ thích mê khi chiêm ngưỡng phái mạnh sở hữu những kiểu tóc rẽ ngôi như vậy.

Kết quả hình ảnh cho kiểu tóc rẽ ngôi

 

3. Kiểu tóc nam vuốt dựng

Đó vốn là kiểu tóc đẹp mà các bạn trẻ thường chẳng thể bỏ qua nên chúng kiên cố lọt vào top các kiểu tóc được say mê nhất mọi thời đại. Với kiểu tóc vuốt dựng ngày một phát triển thành đẹp và sang trọng hơn nên chúng sẽ không bao giờ lỗi thời.

Kết quả hình ảnh cho Kiểu tóc nam vuốt dựng

 

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg