Điểm danh 4 kiểu tóc thời trang hot nhất năm 2017

Các cụ có câu tục ngữ rằng” cái răng cái tóc là góc con người”. Vì thế mái tóc rất quan trọng với các bạn gái, mái tóc thể hiện sự cá tính, gu thời trang của các bạn.Hãy cùng tóc đẹp điểm danh những xu hướng tóc được các tín đồ làm đẹp “phát sốt” trong năm 2017 này nhé.

1. Tóc xoăn nhẹ bồng bềnh
Trong năm 2016 tóc xoăn nhẹ đã làm mưa làm gió, các bạn trẻ đua nhau làm xoăn nhẹ. Được dự đoán trong năm 2017 này mái tóc uốn xoăn nhẹ lại được các bạn trẻ thích thú nữa.

Hình ảnh có liên quan

2. Tóc búi thấp quyến rũ

Kiểu tóc búi thấp vẫn vẹn nguyên vẻ lãng mạn, cực kì quý phái, những kiểu tóc búi tuyệt đẹp dưới đây sẽ giúp bạn nổi bật. Tóc búi thấp từ lâu là khuôn mẫu cho một vẻ đẹp trưởng thành, hiện đại và duyên dáng vì vậy được rất nhiều quý cô ưa công sở ưa chuộng.

Kết quả hình ảnh cho Tóc búi thấp quyến rũ

3. Tóc nhuộm sáng
Tông màu trầm sẽ nhường chỗ cho các màu nhuộm tươi sáng áp dụng cho tất cả các gam màu từ xanh đến đỏ.  Giúp các bạn gái tha hô thể hiện cá tính.

Kết quả hình ảnh cho tóc ngắn màu sáng

 

4. Tóc duỗi thẳng

Mốt năm nay bạn vẫn không thể bỏ qua kiểu tóc dài thẳng có thể để đen hoặc nhuộm, đúng chất con gái Phương Đông.

Kết quả hình ảnh cho tóc thẳng nhã phương

5. Tóc xoăn mì tôm
Năm 2017 này trào lưu tóc xoăn mì tôm rộ lên bởi các bạn trẻ của chúng ta đang xem một bộ phim hit trên truyền hình. Và đã tạo kiểu tóc của mình như trong phim. Kiểu tóc vừa trẻ trung vừa năng động.

Kết quả hình ảnh cho tóc thẳng nhã phương

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg