Mỡ béo chắc nịnh tới đâu cũng sẽ “chào thua” chế độ ăn kiêng 8:16 tới từ Nhật Bản này

Ai cũng mong muốn có một vóc dáng đẹp, thế nhưng để giữ dáng không ít người phải thực hiện những chế độ nghiêm ngặt có khi là khổ cực. Có một cách đơn gian hơn bạn có thể tham khảo đó chính là chế độ ăn uống 8:16 vừ đủ dưỡng chất, vừa giàu vitamin lại giúp cho bạn nhanh chóng có được thân hình như mơ ước.
Chế độ ăn uống 8:16 là gì?

Đây là chế độ ăn uống đúng thời điểm, không được để cho bụng đói chính là những điều mà chế độ ăn uống 8:16 hướng tới. Để giảm cân, ngoài việc giữ tâm trạng thoải mái, bạn cần ăn uống một cách khoa học nhất.

Chế độ ăn uống 8:16 có nghĩa là chỉ ăn trong vòng 8 giờ, 16 giờ còn lại không ăn gì cả để cơ thể tiêu hóa và sử dụng calo một cách hữu ích.

giảm cân, dáng đẹp, phương pháp giảm cân hiệu quả
Ảnh internet
 2. Hãy ăn nhưng không ăn quá nhiều

Theo chế độ ăn uống này bạn sẽ có 8 tiếng để ăn và trong 8 tiếng quý giá ăn bạn có thể ăn bất cứ thứ gì nhưng nên nhớ chỉ ăn tới đủ no thôi chứ không ăn quá nhiều. Bạn không nên ăn các loại thực phẩm chiên, xào như gà rán, cơm rang, trà sữa trân châu… Hãy ăn bữa cơm bình thường với thực phẩm lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng.

3. Ăn với giờ giấc cố định

Hãy nhớ rằng nguyên nhân chính khiến cho cơ thể tích mỡ chính là bởi vì bạn ăn uống không điều độ và không theo giờ giấc nào cố định. Vì vậy, để giảm cân hiệu quả, bạn hãy giữ thói quen ăn uống theo giấc cố định mỗi ngày.

giảm cân, dáng đẹp, phương pháp giảm cân hiệu quả
Ảnh minh họa

4. “Kết thân” với những bài tập kéo căng

Đối với người Nhật Bản họ thường xuyên có những bài tập liên quan tới kéo căng chính vì vậy nếu như không có nhiều thời gian thì hãy dành ít nhất 8-10 phút trước khi tắm, sau giờ làm việc, trước khi đi ngủ để tập những bài tập kéo căng, giãn cơ để có thể giảm cân hiệu quả. Và như thế bạn sẽ có giảm cân hiệu quả và có một cơ thể săn chắc nhưng vẫn mảnh mai.

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg