Vẻ đẹp thanh khiết của Hoa Hậu Thu Thảo khiến nhiều ngưỡng mộ

Hoa Hậu Thu Thảo gây được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên, nhờ nét đẹp mong manh, dịu dàng của người con người con gái miền Tây. Phong cách thời trang đơn giản, thanh lịch cô luôn tỏa sáng và rực rỡ nhất.

Vẻ đẹp thuần khiết trong veo của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Theo thông tin từ thichlamdep.info cho hay, hoa hậu Thu Thảo đăng quang năm 2012, với vẻ đẹp thuần khiết trong veo Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, hình ảnh của của cô gây được thiện cảm nhờ nét đẹp mong manh, dịu dàng và thuần khiết của người con người miền Tây.

Vẻ đẹp thuần khiết của Hoa Hậu Thu Thảo
Vẻ đẹp thuần khiết của Hoa Hậu Thu Thảo

Gần đây nhất, trong bộ hình mới, Hoa hậu Thu Thảo thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài thanh khiết và nụ cười tươi sáng. Cô Sinh ra và lớn lên trong một gia đình lao động ở Bạc Liêu. Luôn ánh lên niềm tự hào về mảnh đất cô sinh ra và lớn lên.

Có thể nói Hoa hậu Thu Thảo một trong những nhân vật đẹp, cô nhận được nhiều sự tán dương của công chúng nhất trong những năm gần đây, vị hoa hậu này ngày càng được yêu mến bởi vẻ đẹp hiền dịu, không cầu kỳ nhưng vẫn vô cùng cuốn hút của mình. Khi tham gia các sự kiện, Hoa Hậu Thu Thảo luôn thể hiện gu thời trang đơn giản, thanh lịch, xuất hiện không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch, tinh tế và sang trọng cần thiết.

Hoa hậu Thu Thảo có mặt trong nhiều sự kiện

Đặng Thu Thảo cho rằng, sự thay đổi lớn nhất của cô sau khi giành ngôi vị Hoa hậu là phải luôn chú ý tới phát ngôn, cũng như hành động và gu ăn mặc phù hợp với từng sự kiện. Cô chia sẻ về chuyện tình yêu, cô  luôn tìm cách né tránh những người đàn ông lăng nhăng, đến với cô chỉ vì danh hiệu.

Trong thời gian gần đây, Đặng Thu Thảo dự định dành nhiều thời gian tập trung cho công việc học tập và rèn luyện tiếng Anh để chuẩn bị cho những dự định và kế hoạch sắp tới. Cô vẫn thường xuyên tham gia các công tác xã hội, là đại sứ của nhiều chương trình về mổ tim cho trẻ em, an toàn giao thông, hướng về biển đảo…

Cô tham gia nhiều sự kiện, và đặc biệt khuôn mặt trái xoan đẹp tựa đóa hoa thanh khiết của cô không cần tô điểm cầu kỳ vẫn khiến cho người đối diện phải xao xuyến. Chính khuôn mặt xinh đẹp, vẻ ngoài hoàn thiện gần gũi là một lợi thế giúp Thu Thảo chiếm được nhiều cảm tình của công chúng.

Hoa Hậu Thu Thảo với vẻ đẹp thuần khiết, giản dị
Hoa Hậu Thu Thảo với vẻ đẹp thuần khiết, giản dị

Mới đây  hoa hậu Thu Thảo tham dự buổi họp báo nhân dịp kỷ niệm 5 năm của Cổng nhân đạo quốc gia 1400 tổ chức tại TP. HCM, cô tiếp tục ghi điểm bởi gu thời trang lịch duyệt của mình.

Mục đích của chương trình diễn ra: cho phép các thuê bao điện thoại trên toàn quốc bằng dịch vụ nhắn tin tự nguyện đóng góp, ủng hộ nhân dân và khắc phục khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn xảy ra, sự cố nghiêm trọng, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và phục vụ các mục đích nhân đạo, từ thiện khác.

Cổng 1400 cũng có nhiều chiến dịch nhắn tin có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời giúp đỡ thiết thực rất nhiều hoàn cảnh khó khăn của đồng bào cả nước.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg