Trấn Thành câm nín trước “Soái ca ngành Y” hát hay, kiếm tiền giỏi

Trong chương trình “Đại chiến kén rể” Chàng trai trẻ Lê Đức được mệnh danh là “soái ca ngành y” khiến Trấn Thành phải câm nín khi vừa hát hay vừa kiếm tiền giỏi. 

Lê Đức giới thiệu về bản thân trong chương trình “Đại chiến kén rể”

Thichlamdep.info cho biết trong tập 1 của  chương trình “Đại chiến kén rể” chính thức được phát sóng vào tối ngày 25/6. Chàng trai trẻ chia sẻ với  lần đầu tiên đến cậy nhờ “ông mối” Trấn Thành là Trần Lê Đức (23 tuổi) đến từ Hà Nội. Lê Đức từng phải trải qua 2 năm sương gió thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiện nay, chàng trai trẻ đang học cử nhân điều dưỡng tại bệnh viện Bạch Mai, đồng thời quản lý một cửa hàng trà sữa tại Hà Nội và làm mẫu ảnh tự do.

Chàng trai ngành y hát hay kiếm tiền giỏi
Soái ca ngành y lần đầu tiên đến chương trình nhờ Trấn Thành mai mối

Lê Đức chia sẻ mình theo học y vì ước mơ của bố mẹ và cũng mong muốn chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ tốt hơn. Lê Đức không hòa hợp với Bố nhưng lại khá gần gũi với mẹ. Đây cũng chính là nỗi lo của 5 gia đình nhà gái đến kén rể vì sợ con mình sẽ bị bố chồng gây khó dễ. Sau khi 5 nàng dâu tương lai được giấu mặt, Lê Đức bắt đầu xuất hiện để trò chuyện cùng các đại diện nhà gái.

 Lê Đức, một trong những nhân vật đẹp trong tuần xuất hiện tại chương trình với vẻ ngoài điển trai khiến 5 cô gái giấu mặt bấn loạn. Riêng “ông mối” Trấn Thành cũng đánh giá cao ngoại hình, gu ăn mặc và suy nghĩ chân thành của chàng trai trẻ tuổi này. Trái với ngoại hình bóng bẩy, Lê Đức được đánh giá là thanh niên có chiều sâu vì giàu trải nghiệm. Bên cạnh đó, Lê Đức còn ghi điểm bởi tấm lòng hiếu thảo dành cho bố mẹ.

Khi được đặt câu hỏi về thu nhập và cách quản lý tài chính, Lê Đức tiết lộ thu nhập hàng tháng của mình vào khoảng 13 triệu. Anh cho rằng 2 vợ chồng nên góp chung một khoản tiền riêng được trích từ tiền lương của mỗi người để sử dụng vào những việc đột xuất. Trước đó, Lê Đức cũng thẳng thắn đề nghị Trấn Thành chia sẻ kinh nghiệm vì đã xem clip nam MC được Hari Won phát 2 triệu mỗi ngày. Điều này khiến cho Trấn Thành chỉ biết câm nín và không biết nói gì hơn.

Soái ca ngành y hát hay, kiếm tiền giỏi
Lê Đức dành tặng bài hát “ánh nắng của anh” đến chương trình và 5 cô gái

Chàng trai ngành y hát “Ánh nắng của anh” dành tặng 5 cô gái

Khi được hỏi cách xử lý tình huống khi con gái khó ở, Lê Đức hài hước cho biết mình đã quen vì “con gái mỗi tháng đều khó ở 1 lần”. Nam ứng viên chia sẻ trong lần cãi vã, anh đã để xe cho người yêu cũ đi về còn mình thì đi bộ vì người yêu bảo “không muốn ngồi cùng xe”. Sau khi trả lời xong những câu hỏi của các gia đình nhà gái, Lê Đức đã dành tặng cho 5 cô gái giấu mặt bài hát “Ánh nắng của anh”.

Sang phần 2 của chương trình, Lê Đức được quyền chất vấn lại gia đình vợ tương lai của mình. Sau đó, Lê Đức được lựa chọn từ khóa để mỗi gia đình tự tiết lộ về con gái của mình. Cuối cùng Lê Đức đã chọn về “làm rể” của gia đình cô gái xinh xắn Kiều Trang, hiện đang sống cùng bố mẹ và phụ gia đình kinh doanh mỹ phẩm online. Bên cạnh đó, bố của cô cũng sở hữu một xưởng ô tô riêng. Trấn Thành hài hước nói: “Nếu Lê Đức không chọn Kiều Trang thì tôi sẽ bắt về cho em gái mình”.

 

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg