Lạnh người với loạt Status cuối cùng điểm báo cái “chết thảm” của hotgirl 22 tuổi mang bầu 17 tuần đi nâng ngực

Mới đây tin tức đã đưa về sự việc một cô gái trẻ 22 tuổi đang mang bầu ở tuần thứ 17. Trú tại trú Hóc Môn – TP.HCM, quê quán Cà Mau.  Sau khi tiến hành nâng ngực tại bệnh viện Vạn Hạnh được 10 ngày thì gặp phải biến chứng, nhiễm trùng, mệt, tụt huyết áp, được đưa vào BV Đa khoa khu vực Hóc Môn, rồi đưa lên BV Nhân dân 115 để cứu chữa nhưng vì diễn biến bệnh tình nghiêm trọng cô gái đã tử vong. 
Hiện tại thanh tra sở y tếTP.HCM cũng yêu cầu các bệnh viện trên báo cáo về quá trình thực hiện nâng ngực và điều trị cho cô gái tên S.B.T (22 tuổi, tạm trú Hóc Môn – TP.HCM, quê quán Cà Mau – người đã tử vong sau nâng ngực).Ngoài ra, BV đa khoa khu vực Hóc Môn cũng được Thanh tra yêu cầu báo cáo quá trình tiếp nhận bệnh nhân.

nâng ngực, cô gái tử vong, tử vong sau khi nâng ngực

                              Chân dung hot girl xinh đẹp 22 tuổi đang mang thai 17 tuần

Được biết cô gái trẻ xấu số này đang mang thai tuần thứ 17 nhưng không biết, đã tiến hành giải phẫu thẩm mỹ đặt túi nâng ngực, nhưng sau đó đã tử vong vì gặp tai biến. Trao đổi với phóng viên. bà Tr. ( Mẹ của T) cho biết. Trước khi tiến hành nâng ngực 1 tháng, con gái bà có đi khám sức khẻo tổng quát ở một bệnh viện nhưng không hề phát hiện ra rằng mình đang mang thai. Đến khi vào BV Vạn Hạnh thực hiện nâng ngực (do một bác sĩ ở BV khác đưa T. đến đây để phẫu thuật), vị bác sĩ này cũng không hay biết gì về cái thai trong bụng cô gái. Theo lời bà Tr. thì vì tình trạng kinh nguyệt của cô vẫn bình thường nên T. không hề hay biết gì về cái thai trong bụng. Bà Tr. cũng cho hay, sau khi làm đám 100 ngày mất cho con gái ở quê nhà bà sẽ lên các bệnh viện trên để làm rõ nguyên nhân tử vong của con mình.  Bà Tr. cũng nói thêm, sau khi tiến hành nâng ngực, con gái bà sức khỏe vẫn bình thường, cô gái chỉ nhập viện sau khi thấy tức ngực. Chẳng ngờ rằng hậu quả lại nặng nề đến thế bà ngậm ngùi.

Còn với cô gái trẻ, như đã điềm báo được điều gì đó về “tương lai” mịt mù của mình, dòng trạng thái cuối cùng của cô trên FB có viết : “Chán quá” và kèm theo biểu tượng đang khóc. Đây là dọng trạng thái cô viết trước khi nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu và sau đó 10 ngày thì tử vong.

Trước đó nhiều dòng trạng thái u buồn như báo trước điềm xấu của cô gái cũng được tìm lại… khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

nâng ngực, cô gái tử vong, tử vong sau khi nâng ngực
Dòng trạng thái đầy tâm trạng

      Trước khi tử vong do nâng ngực, T. liên tục cập nhật trạng thái tâm trạng.

nâng ngực, cô gái tử vong, tử vong sau khi nâng ngực

nâng ngực, cô gái tử vong, tử vong sau khi nâng ngực
Nhiều dòng trạng thái đầy tâm trạng của cô gái trẻ

   Từ ngày 5.5, nhiều bạn bè của T. đã thảng thốt bất ngờ trước sự ra đi của T., và bày tỏ sự thương tiếc.

nâng ngực, cô gái tử vong, tử vong sau khi nâng ngực
Nhiều bạn bè cảm tháy sốc trước sự ra đi đột ngột của cô gái
nâng ngực, cô gái tử vong, tử vong sau khi nâng ngực
Bạn bè đều tiếc thương                                      

Rất nhiều bạn bè kể cả những người không quen bết đều tiếc thương cho cái chết thảm của cô gái trẻ.

“Mặc dù ko quen biết c nhưng kết bạn trên face và theo dõi cũng hơn 5 năm. Mỗi lần lên face là đều thấy c đăng hình. Đứa e còn hỏi “ai mà đẹp dzay?” E nói t ko biết.

Ko quen nhưng vẫn liều nt hỏi c “dùng gì mà da đẹp vậy?” C vẫn trả lời chứ ko chảnh như mấy ng khác.

Hnay bất giác thấy sao lâu rồi ko thấy c đăng hình lên. Liền vào face c thì biết tin c mất. Cảm giác nó cứ sao sao trong lòng. Tiếc cho ng con gái hồng nhan nhưng bạc mệnh.

Ra đi thanh thản c nhé. Sẽ ko còn thấy hình ảnh vui vẻ của c nữa rồi — đang  cảm thấy buồn” – các bình luận của bạn bè T.

 

 

 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg