Cô gái 300kg xinh như hoa hậu nhờ giảm cân đúng cách

Amber Rachdi đến từ Troutdale, Oregon, Mỹ đã đạt cân nặng gần 300kg, cụ thể là 272kg một con số quá lớn đối với 1 cô gái. Nhưng nhờ giảm cân đúng cách mà cô nàng đã lấy được vóc dáng đẹp , thon thả ,đáng mơ ước của bao nhiêu cô gái

Mặc dù mới chỉ bước qua tuổi 26 nhưng Amber Rachdi đến từ Troutdale, Oregon, Mỹ đã đạt cân nặng gần 300kg, cụ thể là 272kg một con số quá lớn đối với 1 cô gái đang ở vào độ tuổi thanh xuân. Từ khi lên 5 tuổi, Amber Rachdi đã mắc chứng thèm ăn cho nên cân nặng của cô tăng rất nhanh và gần như không thể kiểm soát.

Thân hình quá khổ của Amber
Thân hình quá khổ của Amber

Vì quá tự ti nên cô gái này đã quyết tâm giảm cân nhanh chóng, cô đã khiến nhiều người phải kinh ngạc khi lột xác thành công sau quá trình vứt bỏ 200kg mỡ thừa khỏi cơ thể.

Cô đã nhận phải rất nhiều ánh mắt kì thị của những người xung quanh
Cô đã nhận phải rất nhiều ánh mắt kì thị của những người xung quanh

Cô có rất nhiều kỉ niệm không thể quên đối với cơ thể đồ sộ của mình, hầu hết là các kỉ niệm không vui khi gặp khó khăn trong việc di chuyển và sức khỏe. Năm 16 tuổi cô đã phải nhờ tới xe lăn để đi lại dễ dàng hơn. Cụ thể, trong một chuyến du lịch chiếc xe lăn bị hỏng và bố cô  phải dùng tới xe đẩy hàng để đẩy Amber di chuyển. Đây có lẽ là kỉ niệm khiến Amber Rachdi tổn thương sâu sắc khi phải nhận sự chú ý từ những người xung quanh.

Amber trong những ngày đầu giảm cân
Amber trong những ngày đầu giảm cân

Thực sự nếu xem được những hình ảnh này, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc thay cô ấy vì đã làm được rồi, cô ấy quả là một cô gái nghị lực phi thường, đấu tranh với cả hàng trăm kilogram thịt và mỡ trên cơ thể mình để được sống, được xinh đẹp. Và giờ đây, Amber thực sự rất đẹp trong cơ thể bình thường, thon gọn.

Amber đã lột xác và trở nên vô cùng xinh đẹp
Amber đã lột xác và trở nên vô cùng xinh đẹp
Cô nàng 300 kg giờ đây vô cùng tự tin và rạng rỡ
Cô nàng 300 kg giờ đây vô cùng tự tin và rạng rỡ

Quả là một cô gái có nghị lực phi thường phải không nào ?

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg