Cái kết thảm thương cho người phụ nữ đi LỘT DA, sẹo rộp suốt đời

Do sai sót trong quá trình làm đẹp – Các nhân viên thẩm mỹ sử dụng quá nhiều axit, dẫn tới hậu quả chị Mary Hope, 42 tuổi sinh sống tại Anh đã bị phồng rộp da mặt để lại những vết sẹo vĩnh viễn. 

Theo tin tức của tờ The Sun, chị Mary Hope, 42 tuổi sống tại Anh đã chi ra khoản tiền 1,200 bảng Anh (tương đương với khoảng hơn 30 triệu đồng) để lột da mặt. Tuy nhiên, chị đã phải hối tiếc khi biết rằng nhân viên hoàn toàn không có kinh nghiệm và đã để lại thương tật vĩnh viễn cho cơ thể chị.

Thay vì loại bỏ những phần sẹo mụn trên mặt chị, các nhân viên thẩm mỹ sử dụng quá nhiều axit khiến cho mặt chị Mary bị phồng rộp, xuất hiện các vết mụn nước sưng tấy rồi trở thành sẹo vĩnh viễn.

lot-da-mat
Khuôn mặt với phần da cằm trở thành sẹo của chị Mary.

Mary và chồng mình, anh John, cho biết họ đã tiến hành đặt lịch phẫu thuật với công ty này sau khi thấy họ xuất hiện trên TV. “Tôi thấy họ trên tivi nên tôi nghĩ rằng họ cũng có kinh nghiệm và an toàn”.

Ca lột da mặt của cô được tiến hành vào tháng 2/2009. Ban đầu, mọi thứ vẫn tưởng như bình thường cho đến khi Mary về nhà và phát hiện mặt cô đỏ ửng, có nhiều các vết phồng rộp. Cô đã phải nhập viện khẩn cấp, dùng kháng sinh khi da của cô trở nên dị ứng hơn. Những tưởng mọi thứ xong xuôi cho đến khi lớp sẹo dày xuất hiện.

“Các bác sĩ nói rằng mặt tôi bị bỏng nặng do họ sử dụng quá nhiều axit và đó là lần đầu tiên bác sĩ phẫu thuật và trợ tá tiến hành một ca như vậy”.

lot-da-mat-1
Chị phải đeo một chiếc mặt nạ đặc biệt để tránh sẹo lan ra toàn mặt.

Đến tháng 10/2009, Mary đã tìm gặp một chuyên gia điều trị đặc biệt. Cô được bác sĩ thiết kế một chiếc mặt nạ silicone để giúp sẹo không lan ra cả mặt.

Bà mẹ 4 con Mary phải đeo một chiếc mặt nạ bằng nhựa trong suốt 18 tháng, cả ngày liên tục, để cho phần da ở cằm và má không bị nhiễm trùng.

“Suốt 4 năm ròng, tôi không dám ra ngoài vì tôi trông rất kinh khủng. Khi tôi đến trường học, lũ trẻ trông thấy và vô cùng sợ hãi. Tôi phải trấn an chúng và nói: Mẹ đây”.

lot-da-mat-2
Vết sẹo để lại do sai sót trong quá trình lột da mặt

“Trông nó thật kinh khủng, mọi người cứ nhìn tôi chằm chằm vậy”, Mary chia sẻ.

“Quả là khó khăn cho chồng tôi. Giờ đây, trông tôi không còn đẹp nữa. Tuy vậy, anh ấy vẫn luôn nói với tôi hàng ngày rằng trông tôi vẫn đẹp”.

Mary đã được đền bù khoản tiền gần 4 tỷ đồng sau vụ việc. Chị cũng không tiết lộ công ty tiến hành vụ việc trên.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg