Bật mí cách trang điểm tự nhiên cho cô gái khuôn mặt tròn

Sở hữu khuôn mặt tròn, khiến bạn cảm thấy kém tự tin. Nhưng chỉ với vài thao tác trang điểm đơn giản là bạn csos thể cải thiện nhanh tình trạng đó. Hôm nay, thích làm đẹp sẽ bật mí với bạn cách trang điểm tự nhiên cho người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh nhanh, đẹp.

Cách trang điểm tự nhiên cho mặt tròn tạo điểm nhấn

Với cách trang điểm tự nhiên cho cô gái có khuôn mặt tròn, đơn giản nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút. Chúng ta sẽ tạo điểm nhấn với cách trang điểm đẹp và tự nhiên từ những bộ phận sau đây.

Trang điểm mắt cho mặt tròn 

Một trong những cách trang điểm tự nhiên cho khuôn mặt tròn, là bạn hãy tập trung vào đôi mắt. Bởi đối với mắt luôn là cửa sổ tâm hồn có sức hút mạnh mẽ. Do đó khi trang điểm bạn nên sử dụng những phấn mắt với những màu có gam trầm, để tạo ra cảm giác góc cạnh cho gương mặt.

Bật mí cách trang điểm tự nhiên cho người mặt tròn
Bật mí cách trang điểm tự nhiên cho người mặt tròn

Một số màu nên chọn như: các màu rêu đồng, màu nâu. Tuy nhiên có một chú ý đó là còn tùy thuộc vào bạn nào có đôi mắt to tròn, thì mới nên sử dụng nhưng gam màu này để trang điểm, còn ngược lại bạn nếu bạn có khuôn mặt tròn, nhưng đôi mắt không được to thì không nên sử dụng những gam màu này nhé.

Tạo hình chân mày cho khuôn mặt tròn 

Cách trang điểm tự nhiên cho khuôn mặt tròn tiếp theo là chân mày. Khi trang điểm để đôi chân mày phù hợp và tăng được điểm nhấn trên gương mặt, thì chị em nên sử dụng đôi chân mày nhỏ, gọn và thanh thoát. Ngoài ra, nếu như bạn nào có sở thích sở hữu chân mày ngang, để tạo điểm nhấn thì cũng có thể tham khảo qua bài viết chân mày ngang cho mặt tròn.

Trang điểm cho gò má và môi 

Cách trang điểm tự nhiên cho người có khuôn mặt tròn, là bạn cũng cần tập trung vào gò má và môi. Đối với khuôn mặt tròn thì chúng ta phải tạo ra cảm giác mặt dài hơn và góc cạnh hơn, do đó màu hồng sẽ là điều cấm kỵ nhé. Bởi vì màu hồng có tác dụng giúp cho đôi gò má của các bạn trở nên cao và khuôn mặt tròn trịa. Đối với đôi môi tiếp đó là môi thì các bạn có thể sử dụng màu son dịu, và không nên đậm quá, các bạn có thể sử dụng màu cam nhẹ, cam đất, hồng nhẹ, hồng nhạt.

Một số lưu ý khi áp dụng cách trang điểm tự nhiên cho mặt tròn

Không nên sử dụng gam màu trắng

Cách trang điểm tự nhiên cho khuôn mặt tròn, khi chọn mỹ phẩm cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều gam màu phấn trắng. Mà nên dùng các loại có màu nâu, ngoài ra để tạo điểm nhấn bạn nên kết hợp giữa trang điểm với bộ phận như mái tóc cũng là một vũ khí tuyệt vời giúp bạn có gương mặt thon gọn. 

Lựa chọn phấn nền trung với màu da

Cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng cho khuôn mặt tròn
Cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng cho khuôn mặt tròn

Đối với những phần to và thô trên khuôn mặt tròn, các bạn nên sử dụng các loại kem màu tối để thoa lên những vùng khuyết điểm này, vì kem có màu tối này giúp các phần to và thô này được thu hẹp lại và gọn gàng.

Ngoài ra, Sau khi đã dùng kem để tạo ra cảm giác giúp gương mặt tròn trở nên thon gọn, bạn cũng nên tiến hành tạo khối cho gương mặt, bằng cách dùng phấn nâu để đánh lên phần xương cằm.

Trên đây chúng tôi vừa mách với bạn cách trang điểm tự nhiên cho người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh. Với mẹo trang điểm này các cô gái sở hữu khuôn mặt tròn có thể tự tin tỏa sáng khi đến bất cứ đâu. Ngoài ra với cách trang điểm này, còn giúp chị em có thể tự tin lựa chọn những bộ cánh phù hợp, để tạo điểm nhấn và luôn rạng rỡ cuốn hút nhất.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg