Cách trang điểm với son môi đỏ, giúp chị em luôn tự tin tỏa sáng

Son môi là loại mỹ phẩm không thể thiếu của chị em,  giúp cho khuôn mặt luôn rạng rỡ, tươi tắn. Tuy nhiên, nhiều người ngại sử dụng tông màu đỏ, vì nó quá nổi bật và thu hút. Dưới đây là bí quyết trang điểm với son môi đỏ, giúp chị em tự tin tỏa sáng.

Trang điểm nền

Theo thích làm đẹp cho hay, một trong những mẹo trang điểm với son môi màu đỏ, cũng giống như các style makeup khác, lớp nền khi trang điểm đóng vai trò khá quan trọng.  Sau khi rửa mặt sạch, chị em hãy thoa một chút nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm da. Sau đó tiến hành đánh kem nền. Đối với những người tông da sáng, nên đánh phấn nền màu tối hơn một chút vì đôi môi đỏ sẽ tạo độ tương phản, khiến làn da trắng bị nhợt nhạt.

Cách trang điểm với son môi đỏ dễ dàng, thu hút nhất
Cách trang điểm với son môi đỏ dễ dàng, thu hút nhất

Đừng ngại pha trộn các màu với nhau

Khi bạn quyết định chọn màu son đỏ làm điểm nhấn trên khuôn mặt, thì hãy trộn với các màu son nhạt. Các màu nhẹ hơn như san hô, màu hoa cà hoặc hoa hồng, đỏ tía có thể giúp môi bớt nổi. Trộn các màu son này với nhau, giúp khuôn mặt của bạn sẽ có được tông màu gần như không giống ai nhưng vẫn có chút đặc biệt và cực kỳ thu hút.…

Trang điểm đôi mắt

Mục đích khi trang điểm với son môi đỏ là lấy màu đỏ của đôi môi làm trung tâm, khiến người đối diện sẽ nhìn vào cặp môi của bạn đầu tiên. Do đó, bạn cần trang điểm nhẹ nhàng để đôi mắt. Phần lớn mọi người lựa chọn chỉ đơn thuần là bấm mi, chuốt mascara giúp mi cong cong một cách tự nhiên. Nếu chị em muốn đánh mắt thì chỉ nên đánh với một lớp mỏng phấn mắt, sử dụng với màu nhạt như: nâu nhạt và beige,.. Như vậy khuôn mặt bạn sẽ hài hòa hơn và tỏa sáng hơn.

Dùng một lớp lót cho đôi môi

Mẹo trang điểm với son môi đỏ, mà không có lớp lót dễ dẫn đến nhòe và hằn vệt, nhất là với tông đỏ. Hãy sử dụng cây chì viền môi thoa một lớp nhẹ lên đôi môi của bạn. sau đó dùng cọ hoặc tay tán đều để làm lớp lót. Khi đã tạo được lớp viền, bạn mới bắt đầu phủ son đỏ vào lòng trong.

Để khuôn mặt bạn luôn rạng rỡ, nên tránh xa các mỹ phẩm son có tông đỏ trầm màu và tối, vì nó khiến đôi môi càng mỏng và nhỏ hơn. Nên chọn các màu sắc nhẹ nhàng, phủ thêm son bóng để có được vẻ căng mọng.

Bí quyết giúp chị em trang điểm với son môi đỏ rạng rỡ nhất
Bí quyết giúp chị em trang điểm với son môi đỏ rạng rỡ nhất

Kết hợp son đỏ với trang phục phù hợp

Một trong những mẹo trang điểm với son môi đỏ là Khi chọn son môi màu đỏ, chị em cũng nên nghĩ đến trang phục bạn sẽ kết hợp cùng. Nên chọn các trang phục thanh lịch, trang trọng và có màu sắc tương đồng, cần tránh xa những bộ váy diêm dúa, cầu kỳ.

Không đeo quá nhiều trang sức

Khi khuôn mặt bạn sở hữu đôi môi đỏ, nên được coi như một thứ đồ trang sức phù hợp, không nên đeo quá nhiều trang sức sẽ khiến gương mặt bạn sáng hơn. Vì thế, một trong những mẹo trang điểm với son môi đỏ là cần hạn chế dùng trang sức hoặc nếu có chỉ đeo một chiếc vòng cổ dây mảnh, hoặc hoa tai cỡ nhỏ

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg