Bói vui ai là người chung tình nhất thế gian trong 12 con giáp?

Dưới đây là bài viết về Bói vui ai là người chung tình nhất thế gian trong 12 con giáp? mà thichlamdep.info chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Sửu

Theo lich van nien những người sinh năm Sửu có thể bị cho là hơi khô khan và không mấy tình cảm. Họ không dễ động lòng, mà ngay cả khi đã bị tình yêu làm cho rung động thì có lẽ cũng mất khá nhiều thời gian để họ hoàn toàn thoải mái thả mình vào đám mây hồng bồng bềnh của tình yêu.

Sự thực không phải họ là người lạnh lùng mà chỉ là vì họ quá cẩn trọng và tỉ mỉ. Họ biết mình là người yêu say đắm, hết lòng hết dạ với người mình yêu. Họ e sợ bản thân vì quá yêu mà suy nghĩ được mất, vì trao trái tim cho người không biết nâng niu mà sẽ bị tổn thương.

Người tuổi Sửu không dễ yêu, nhưng yêu ai là sẽ toàn tâm toàn ý, chung thủy với người đó đến tận cuối cuộc tình. Có thể nhiều người không tài nào hiểu nổi triết lý tình yêu của họ, khi họ quyết thu mình trong vỏ bọc để bảo vệ bản thân, mặc cho tình yêu vẫy gọi bên ngoài.

Nếu bạn yêu một người tuổi Sửu, hãy kiên nhẫn và thể hiện tình cảm nồng nàn, cháy bỏng nhưng cũng rất mực chân thành với họ. Nhất định sẽ có ngày họ cảm động và dành cả trái tim cho bạn. Ngày đó và những ngày tháng về sau, bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc xứng đáng cho tất cả những vất vả ngày trước đó.

Tuổi Thìn

Xem tu vi vốn là những đứa con của Rồng, người tuổi Thìn cũng có nét cao ngạo như vậy trong tình yêu. Họ thể hiện tham vọng mãnh liệt trong công việc và khát khao cháy bỏng gây dựng sự nghiệp, nhưng lại tỏ vẻ không quan tâm đến chuyện tình cảm.

Song bạn đừng để vẻ bề ngoài lạnh lùng đó của họ đánh lừa, bởi trong thâm tâm, họ luôn coi trọng tình cảm. Cũng chính vì coi trọng nên họ không quá vồ vập hay thể hiện tình cảm ra ngoài mặt, bởi người tuổi Thìn cho rằng cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh.

Thích một người, họ sẽ không dễ dàng thay lòng đổi dạ. Ngay cả khi chưa từng mở lời, họ vẫn nhất mực chung tình với hình bóng trong trái tim mình. Chỉ cần đã nhận ra người mình có tình cảm thì họ sẽ giữ mối tình đó rất lâu dài, đồng thời lên kế hoạch để giành được trái tim người đó.

Khi đã có được người mình yêu, họ sẽ trân trọng người ấy và nâng niu trong bàn tay mình. Dù có phải trải qua bao nhiêu khó khăn, khổ cực, thậm chí là đau khổ tới mức nào, họ cũng quyết nắm tay người ấy đi tới tận cuối con đường.

Chữ yêu không dễ nói ra, nhưng nếu bạn đã được nghe điều đó từ người tuổi Thìn dù chỉ một lần thôi, vậy thì chúc mừng, bạn đã là người vô cùng quan trọng trong trái tim họ. Dù không hay nói lời tình cảm, nhưng những hành động của họ chính là thước đo tình cảm rõ rệt nhất đó.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg