Cách lấy lòng mẹ chồng tuổi Dần,Ngọ và Tuất

Cách lấy lòng mẹ chồng thuộc 3 con giáp: Dần. Ngọ và Tuât như thế nào để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Mời các bạn cùng Thichlamdep.info đi tìm hiểu nhé!

1/ Cách lấy lòng mẹ chồng tuổi Dần

Mẹ chồng tuổi Dần là người phụ nữ đảm đang, thích tự mình làm mọi việc. Nhìn thấy mẹ chồng tuổi Dần như vậy bạn cần chủ động giúp đỡ, nói chuyện phiếm với bà. Mẹ chồng tuổi Dần rất cần cù nên bà đặc biệt không thích con dâu lười biếng. Vì vậy, xem tử vi cho hay trước mặt mẹ chồng tuổi Dần bạn phải thật chăm chỉ, bà sẽ cảm thấy bạn là một người phụ nữ có đức hạnh. Từ đó, những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa bạn và mẹ chồng tuổi Dần cũng sẽ được giảm bớt đi nhiều.

2/ Cách lấy lòng mẹ chồng tuổi Ngọ

Phải là cô con dâu có thần kinh thép và IQ vượt mức phổ thông mới trụ lại được ở những gia đình có mẹ chồng tuổi Ngọ. Bà là tuýp người rất lắm lời và cực kỳ thích thể hiện.

cach-lay-long-me-chong-tuoi-dan-ngo-tuat

Con dâu làm việc nhà chưa tốt, trách mắng, cằn nhằn. Con dâu hơi luộm thuộm, bừa bãi, kể lể, chê bai. Gia đình sinh hoạt thoải mái tùy tiện, mẹ chồng dèm pha, rỉa rói! Bạn có chịu được tính nết này của bà không?

Mách nhỏ bạn nhé, “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, cứ hòa nhã, mềm mỏng, tươi cười với bà, đảm bảo, dù khó chịu, bực bội đến mấy, mẹ chồng cũng phải mềm lòng.

3/ Cách lấy lòng mẹ chồng tuổi Tuất

Tuyệt đối đừng bao giờ ra lệnh, quát tháo, mắng mỏ hay lên mặt với chồng khi có mẹ chồng tuổi Tuất ở đó. Bà sẽ bức bối, giận dữ vô cùng, hơn nữa, bà luôn mang trong mình tâm lý, bạn đã cướp mất con trai của bà nên chỉ cần đôi ba hành động quá quắt cũng sẽ như giọt nước làm tràn ly thôi.

Xem tuoi online khuyên phải cư xử nhẹ nhàng, dù chồng có quá đáng đến mấy cũng không được tỏ ra phiền lòng hay khó chịu. Mọi chuyện chỉ được diễn ra sau lưng mẹ chồng thôi bạn nhé.

Còn nếu chồng phạm phải những thói xấu đáng sợ như trò chơi, rượu chè, gái gú, thì muốn lên tiếng, nên thu thập chứng cứ rõ ràng để tránh việc bà bênh con.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg