Xem bói tử vi thứ 3 ngày 7 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo thichlamdep.info dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 7 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Theo lich 2018 hôm nay, Bạch Dương được khuyên cần bình tĩnh trong mọi tình huống và hành động lý trí hơn tất cả. Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng nên lên kế hoạch rõ ràng, phân tích kế hoạch để xác định đâu là ưu – nhược điểm và có phương án cho từng tình huống.

Theo tử vi ngày 7/11/2017 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương hôm nay cũng được khuyên cần chú trọng lời ăn tiếng nói, cách cư xử với mọi người. Mọi hành động của bạn đối với người khác đều nên lịch sự, nhã nhặn, tránh những lời thị phi sau này chỉ vì một chút bông đùa.

Kim Ngưu

Xem boi Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Kim, một ngày dồi dào tiền bạc và có nhiều cơ hội phát triển tài vận. Càng những tháng cuối năm bạn càng hăng hái làm việc và gặp vận may nên thu nhập rất tốt, không những rủng rỉnh tiêu xài mà còn có tiền tích lũy, tiết kiệm cho những kế hoạch tương lai.
Chuyện tình cảm không thuận lắm vì Kim Ngưu rất bận rộn, thường ít kiên nhẫn với đối phương khiến nảy sinh mâu thuẫn. Bạn có tham vọng lớn về tiền bạc mà cơ hội thì không nhiều nên thời điểm này ưu tiên công việc, còn yêu đương phải tạm thời lùi bước, chia ly cũng không có gì lạ.
Dù bận mấy thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe. Buổi tối hãy hẹn gặp người ấy, cùng nhau trò chuyện, ăn tối hay đi xem phim để giảm bớt căng thẳng. Thời gian tuy eo hẹp nhưng nếu có sự chân thành và lòng kiên định thì sẽ ổn thôi, kết hợp thư giãn với yêu đương, tiện cả đôi đường.

Tổng hợp

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg