Xu hướng cuộc sống của Song Tử, Thiên Bình và Sư Tử trong tuần mới

Một tuần mới đã đến với nhiều điều mới đón chào. Liệu 3 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6), Thiên Bình (24/9 – 23/10) và Sư Tử (23/7 – 22/8)  sẽ chào đón tuần mới với xu hướng như thế nao? Mời các bạn cùng Thichlamdep.info tìm hiểu nhé!

1/ Xu hướng cuộc sông của Song Tử (22/5 – 21/6) trong tuần mới :  Trẻ con đúng lúc

Tình cảm có dấu hiệu đi lên nên Song Tử cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Bỏ qua những khúc mắc, bạn lại quay về với tính tình trẻ con, hãy nũng nịu, mè nheo người ấy. Nhưng dù thích nhõng nhẽo thế nào thì Song Tử nhớ bày tỏ đúng nơi, đúng lúc nhé. Có như vậy, xem boi tu vi 2018 cho hay sự vô tư của bạn mới không trở thành vô tâm trong mắt “người ấy”.

xu-huong-cuoc-song-tuan-moi-cua-song-tu-thien-binh-va-su-tu-trong-tuan-moi

2/ Xu hướng cuộc sông của Sư Tử (23/7 – 22/8) trong tuần mới :  May mắn song hành

Mức độ may mắn của Sư Tử trong bảy ngày tới đây được horoscope tuần mới đánh giá khá cao. Bạn đi đâu, làm gì cũng gặp được quý nhân phù trợ. Nếu gặp khó khăn, bạn không cần phải loay hoay xoay sở một mình mà có sự giúp đỡ của người khác. Chuyện tình cảm của Sư Tử được dự báo thăng hoa, viên mãn. Ngay từ đầu tuần, hai bạn đã rất đồng lòng trong nhiều việc rồi.

3/ Xu hướng cuộc sông của Thiên Bình (24/9 – 23/10) trong tuần mới :  Xích mích với “người ấy”

Dự rằng Thiên Bình khá bận rộn trong suốt tuần này. Bạn còn có nhiều việc cần phải di chuyển xa, nên nhớ chuẩn bị kĩ đồ đạc trước khi xuất hành. Phương diện tài chính của Thiên Bình tuần này không có nhiều biến động. Đổi lại, lich am 2018 cho hay chuyện tình cảm lại là điều bạn cần lưu tâm trong tuần này. Hai bạn thỉnh thoảng mới cãi nhau nhưng mỗi lần cãi đều là những vấn đề nghiêm trọng.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg