Tháng phá đào hoa năm 2018 của cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Bảo Bình

Trong tình yêu , không phải lúc nào tình cảm cũng suôn sẻ theo đúng ý mình. Cùng Thichlamdep.info theo dõi những tháng phá đào hoa năm 2018 của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) để cẩn trọng hơn, tránh làm sứt mẻ tình cảm nhé.

1/ Tháng phá đào hoa năm 2018 của Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Xem tuvi 2018 cho hay tháng 3 là thới điểm bạn quá ngóng trông vào chuyện tình cảm, cảm giác lưu luyến khiến bạn mắc sai lầm, dễ dàng hồ đồ nhận định không rõ về cảm xúc của bản thân. Ngưu chan vốn cẩn thận tỉ mỉ là thế mà giờ đây không làm chủ được chính mình, sa đà vào mối quan hệ không nghiêm túc.

Tháng 8 bạn đặc biệt tự tin, công việc và học tập rất thuận lợi, tâm tình vui vẻ thỏa mãn nên Kim Ngưu cho rằng tình cảm cũng như ý. Đáng tiếc càng ra vẻ bao nhiêu thì tình hình càng tệ bấy nhiêu, mở lòng với người khác cuối cùng chuốc lấy thất bại cũng chỉ vì không suy xét kĩ càng, hiếu thắng.

Tháng 12 bạn nhìn lại cả năm, bắt đầu cân nhắc tới chuyện tình yêu, tưởng bản thân đã đủ chín chắn nên vội vàng muốn có bước tiến. Chỉ cần một người điều kiện không quá tệ xuất hiện thì bạn sẽ chủ động tấn công, bất chấp người đó có hợp hay không, mình có thực sự yêu thích người ta hay không.

thang-pha-dao-hoa-nam-2018-cua-kim-nguu-xu-nu-bao-binh

2/ Tháng phá đào hoa năm 2018 của Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đầu năm vận trình suôn sẻ, bắt đầu từ tháng 4 bạn sẽ cảm nhận được sóng gió. Chòm sao này không ngừng suy nghĩ về những biến cố xảy tới với mình, tâm trạng lo được lo mất, ngăn trở lẩn khuất, mỗi bước đi đều trùng trùng khó khăn, con đường tiến tới hạnh phúc còn phải cố gắng rất nhiều.

Tháng 7 đã dần hồi phục tâm trạng nhưng cũng chưa thực sự khiến bạn hài lòng, mong mà không được. Đối tượng gặp người thỏa mãn hết mọi điều kiện mà bạn đưa ra nhưng đối phương lại không hề quan tâm, tình cảm bỏ ra không được đáp lại, Xử Nữ vô cùng khổ tâm, có điều phiền muộn mà không thể ngỏ cùng ai.

Tháng 11 ủ rũ mất niềm tin, bạn quá mệt mỏi với chuyện tình cảm, không hề có chút tự tin nào. Vốn là người hấp dẫn, thú vị như thế mà giờ đây bạn đánh mất dáng vẻ trẻ trung tươi tắn. Xử Nữ cần phải lên tinh thần, đừng quá lưu luyến nhớ tới những khổ đau trong quá khức, một khi buông bỏ giữ lòng an yên tự nhiên tình duyên tới cửa.

3/ Tháng phá đào hoa năm 2018 của Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Xem tử vi 2018 cho hay sau nửa năm an ổn, bước vào tháng 6 chòm sao này gặp tranh chấp kịch liệt, hai người cãi vã rất nhiều, chuyện nhỏ chuyện to đều không thể ngừng tranh luận nên mối quan hệ tới bờ vực thẳm, lao đao tưởng chừng tan vỡ. Giữ được hay không hoàn toàn phục thuộc vào sự tích cực và cố gắng của cả hai.

Tháng 9 uể oải không thể tả nổi, Bảo Bình cảm giác như không thể chống đỡ được, đụng đâu cũng thấy có phiền toái. Con ngừi một khi tinh thần xuống dốc thì làm gì cũng không thuận, bạn thấy yêu đương khó khăn quá, muốn tạm dừng để suy nghĩ.

Tháng 10 mê man, đứng giữ những sự lựa chọn Bảo Bảo vừa bất lực vừa sợ hãi, dù đi con đường nào bạn cũng không tự tin rằng mình sẽ hạnh phúc. Phải làm sao đây? Hãy tìm tới sự giúp đỡ của những người bên ngoài, tuy lời khuyên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng ít nhất chòm sao này sẽ đỡ mông lung hơn.

Ket qua bong da anh - SXMB