Trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng nhờ những cách sau

Bí quyết trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ đầy cuốn hút. Hãy cùng thichlamdep.info bỏ túi ngay những cách dưới đây.

Tán thật đều bất cứ thứ gì thoa lên mặt

Một trong những cách tranh điểm tự nhiên nhẹ nhàng dành cho chị em là khi bôi bất cứ thứ gì lên khuôn mặt nên tán thật kỹ. Kem dưỡng, kem lót, kem nền hay phấn phủ. Tất cả đều cần được tán thật đều trên khuôn mặt của bạn. Các lớp trang điểm được tán mịn bao nhiêu, gương mặt bạn càng trở nên “trong suốt” bấy nhiêu và sẽ không ai nhận ra bạn đã “đắp” cả tá phấn lên mặt nữa.

Chọn màu trung tính để có gương mặt tự nhiên

Để gương mặt trang điểm của bạn trông tự nhiên hơn, nên chọn các gam màu trang điểm trung tính. Có thể các gam màu này sẽ không làm nổi bật từng đường nét trên gương mặt bạn nhưng xét về tổng thể, gương mặt sáng rạng rỡ sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Các màu phấn mắt kem, nâu nhạt, màu phấn mà hồng đào là những lựa chọn dành cho bạn. Đó cũng là mẹo trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng nhất nên áp dụng.

Bí quyết trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng
Bí quyết trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng

Trộn phấn bronzer với kem dưỡng

Để có được làn da sáng, khỏe mạnh mà không cần tới nhiều lớp phấn tạo khối, bạn có thể sử dụng mẹo sau đây. Trộn phấn bronzer với kem dưỡng, thoa lên da trước khi thoa lớp nền. Bạn sẽ thấy làn da dễ bắt sáng hơn, rạng rỡ hơn bình thường.

Đừng bao giờ quên kem lót

Trong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng nhất là mẹo sử dụng kem lót. Đầu tiên, chúng giúp cho lớp trang điểm của bạn được mềm mịn. Thứ hai, khi thoa kem lót cho vùng mắt, bạn đã tạo được nền tảng vững chắc cho lớp màu mắt, giúp chúng giữ màu bền lâu hơn. Vì sử dụng màu mắt trung tính nên chúng có thể dễ dàng trôi đi mà bạn không chú ý tới. Lớp kem lót sẽ có nhiệm vụ “giữ chân” màu mắt lâu hơn, giúp bạn tự tin với vẻ đẹp của mình suốt cả ngày.

Chọn màu son môi tươi sáng

Các màu môi đậm có thể giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn, nhưng chúng lại không phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên. Màu môi nhẹ nhàng, sáng hơn từ một đến hai tone so với màu môi thật sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Làm sáng hàng lông mày

Hàng lông mày chiếm phần không nhỏ trong vẻ đẹp tổng thể của toàn khuôn mặt. Để gương mặt trang điểm tự nhiên, rạng rỡ, hãy làm sáng phần lông mày với phấn bột hoặc chì kẻ sáng màu hơn.  Đừng bao giờ quên tỉa lông mày. Hàng lông mày thiếu chỉn chu sẽ khiến bạn mất rất nhiều điểm.

Đừng quên sử dụng kem che khuyết điểm

Kem Che khuyết điểm là một bước rất quan trọng để có được gương mặt của bạn. Lựa chọn đúng loại và đúng màu kem che khuyết điểm là yếu tố quan trọng trong mẹo trang điểm tự nhiên.

Đừng quên sử dụng kem che khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn
Đừng quên sử dụng kem che khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn

Do đó, bạn nên tránh dùng kem có màu cam hay màu đồng. Chúng rất dễ lộ dưới ánh nắng. Sử dụng kem tone vàng cho vùng thâm, tối màu, kem tone tím cho vùng da cực kỳ thâm và kem tone xanh lá cây cho vùng da bị tấy đỏ.

Lưu ý không làm mascara lem, vón cục

Không sử dụng cây mascara đã được mở nắp quá ba tháng. Đó là hạn sử dụng tối đa đối với mascara bởi chúng thường rất nhanh khô, nếu vẫn cố sử dụng sẽ gây nên tình trạng vón cục. Hãy uốn cong mi thật kỹ trước khi chuốt mascara.

Dù mascara của bạn có công dụng làm cong mi thế nào thì cũng chúng cũng không có tác dụng gì nếu hàng mi của bạn thẳng đơ. Để tổng thể gương mặt trông tự nhiên, hãy chỉ chuốt một lớp mascara. Đừng chỉ sử dụng mascara màu đen. Bạn có thể thay đổi với màu nâu hoặc xanh để thêm phần thời thượng.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg