Sốc : Cô gái trẻ bị người yêu cắn tới rách mặt vì đòi chia tay

Tin tức : Khi phát hiện ra bạn trai đã có gia đình, cô gái trẻ một mực đòi chia tay thì bị gã đàn ông này cắn nát mặt. 

Được biết sực việc này xảy ra vào khoảng 21h tối ngày 15/02 ở An Thuận, Quý Châu, Trung Quốc.

Theo công an ở An Thuận cho biết vào thời gian trên cơ quan nay bỗng nhận được tin báo có một vụ ẩu đả xảy ra trogn quán Karaoke, một người đàn ông đã tấn công nữ nhân viên phục và và hiện tại đã bị khống chế. Khi cảnh sát đến nơi, gã đàn ông đó đã nhanh chóng trốn vào trong xe.

Theo cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân của vụ xô xát là một cô gái trẻ tên là Tiểu Lý, hiện đang là nhân viên phục vụ tại quán karaoke. Tiểu Lý bắt đầu quen người đàn ông 25 tuổi này từ 1 năm trước. Tuy nhiên trong thời gian qua lại với nhau, cô phát hiện ra bạn trai mình đã có vợ, còn vừa mới lên chức bố nên quyết định chia tay.

cô gái trẻ bị cắn rách mặt vì đòi chia tay
Ảnh minh họa

Buổi tối ngày hôm đó, người đàn ông này đã đến chỗ làm của Tiểu Lý trong trạng thái say rượu, hắn lừa Tiểu Lý ra ngoài gặp mình và nói lời níu kéo tình cảm, thế nhưng Tiểu Lý nhất quyết không chấp nhận. Trong cơn kích động, hắn đã động tay động chân với Tiểu Lý nhưng bị các nhân viên ở đó giữ lại. Vì tay chân đều không cử động được nữa nên hắn đã dùng miệng cắn rách 1 mảng da ở phần đầu mày phải của đối phương.

Sau khi tấn công bạn gái cũ xong, người đàn ông này định chuồn khỏi hiện trường nhưng đã bị những người có mặt tại đây bắt và giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Hiện gã bạn trai côn đồ này đã bị bắt giữ và tạm giam 10 ngày.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg