Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý thu hút tài lộc

Bố trí phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý giúp bạn lựa chọn được việc sắp xếp phòng khách hợp lý để tăng tài vận và may mắn cho gia đình bạn.

Xem phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý

– Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia của bạn. Gia chủ tuổi Giáp tý có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy nhất.

– Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Mời bạn xem thêm mơ thấy uống nước đánh con gì vì rất có thể những con số đẹp mà giấc mơ này gợi ý sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho bạn

Bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý thu hút tài lộc
Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý thu hút tài lộc

Theo phong thủy, việc bố trí và sắp xếp phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của việc trò chuyện, làm ăn, bàn các công việc lớn, lúc thư giãn của gia đình và người quen đến chơi. Nếu tình trạng làm việc cùng khách hàng với cảm giác không tốt công việc giảm sút sẽ ảnh hưởng đến uy tín với khách hàng, bên cạnh đó ảnh hưởng đến việc giao tiếp với người thân trong gia đình. Vì vậy, bạn muốn sự nghiệp thăng tiến trong công việc cũng như làm người thân trong gia đình gần gũi và hiểu nhau hơn nên thực hiện những cách bố trí phòng khách hợp phong thủy dưới đây:

Chọn hướng phòng khách hợp với bản mệnh của bạn

Chọn màu sắc đồ vật và bàn tiếp khách hợp với tuổi của bạn

Trần nhà rất quan trọng vì màu sắc sáng sẽ tạo cảm giác không gian căn phòng thật rộng rãi và thoáng mát

Sàn nhà nên được thiết kế bằng phẳng không được gồ ghề sẽ gây sóng gió cho gia đình

Tuổi Giáp Tý 1984 nên thiết kế phòng khách ở hướng nào?

Trước khi tìm hiểu về cách bố trí, sắp xếp các nội thất trong phòng khách các bạn cần phải xác định được hướng hợp với tuổi của minh trước tiên. Bởi nếu như hướng của phòng khách đã là hướng xấu rồi thì cho dù bạn bố trí nội thất như thế nào cũng vô ích mà thôi. Một số hướng phòng khách hợp với tuổi Giáp Tý như là:

Hướng Đông Bắc: ở vị trí này sẽ giúp các mối quan hệ của mọi thành viên trong gia đình sẽ trở nên gắn kết, yêu thương nhau hơn.

Hướng Tây Bắc: vị trí này giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc, thu hút nhiều tài lộc, thăng quan phát tài nhanh chóng.

Hướng Tây Nam: sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ được cải thiện tốt hơn.

Hướng Tây: ở vị trí này sức mạnh tinh thần sẽ được củng cố hơn, gặp nhiều may mắn trong thi cử, bản thân ngày càng tiến bộ.

Bên cạnh 4 hướng tốt đó thì cũng có 4 hướng xấu mà gia chủ nên cân nhắc để tránh rước họa vào thân nhé:

Hướng Đông: công việc của gia chủ sẽ tụt dốc trầm trọng dẫn đến phá sản. Không những thế còn có thể mắc các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

Hướng Đông Nam: quan hệ tình cảm trong gia đình bị sứt mẻ, xáo trộn. Gây mâu thuẫn, thù hận, dính vào các vụ kiện tụng, tai nạn.

Hướng Nam: gia chủ sẽ bị mất việc làm, không có nguồn thu nhập ổn định

Hướng Bắc: khiến gia chủ gặp những điều không may mắn trong cuộc sống, gặp thị phi, thất bại.

Còn với những ai có niềm đam mê với bóng đá, có thể truy cập ngay vào website ibongda360.com để cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất hiện nay.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg