Xem tướng mặt vuông ở phụ nữ và đàn ông

Xem tướng phụ nữ, đàn ông mặt vuông, giải mã tính cách vận mệnh của đàn ông phụ nữ mặt vuông. Mời các bạn cùng Thichlamdep.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Tướng mặt vuông có đặc điểm gì

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền là dạng khuôn mặt đáp ứng các yếu tố sau:

  • Khuôn hàm vuông vức, vầng trán cao
  • Đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi
  • Xương quai hàm hơi bạnh ra
  • Phần cằm khá ngắn và nở hậu

Giải mã tính cách vận mệnh của đàn ông phụ nữ mặt vuông

Tính cách người mặt vuông chữ điền

Phụ nữ có mặt vuông chữ điền có chút gì đó nam tính, rắn rỏi chứ không “liễu yếu đào tơ” như phận nữ nhi bình thường. Thời xưa, con gái mặt chữ điền thường được đánh giá là những người phúc hậu, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tính cách của những cô gái mặt vuông rất mạnh mẽ và không thích dựa dẫm vào người khác. Cũng giống như đàn ông mặt chữ điền họ thích sự đơn độc, có thể hoạt động tốt một mình gánh vác cuộc sống.

Những cô gái này khá cứng đầu, khó làm họ thay đổi, họ luôn giữ chính kiến và bảo vệ quan điểm của mình tới cùng có thể gọi là bảo thủ. Họ khô khan, hiếm khi thấy sự lãng mạn nên đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở.

Tính cách của đàn ông mặt vuông cũng giống như vẻ ngoài của họ vậy nam tính và mạnh mẽ. Đàn ông sở hữu mặt vuông được gọi là quý tướng, số mệnh cả đời đều tốt. Là người quyết đoán, chín chắn, có trí tuệ hơn người, giỏi giang toàn diện, thông minh nhạy bén, có số mệnh giàu sang. Có tài lãnh đạo và khả năng thuyết phục người khác nên những người này chắc chắn sẽ đảm nhiệm các vị trí cao và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Xem tướng đàn ông mặt vuông thấy những người này thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm.

Vận mệnh đàn ông mặt vuông

Đàn ông mặt chữ điền được coi là quý tướng, vận mệnh suốt đời đều tốt. Theo ngũ hành thì kiểu khuôn mặt này thuộc hành mệnh Kim, đại diện cho sự quyết đoán, chín chắn.

Những quý ông có nét mặt chữ điền thường có trí tuệ hơn người, giỏi giang toàn diện, bản tính trung thực và có số mệnh giàu sang.

Nam nhân mặt chữ điền được cho là phù hợp nhất với môi trường quân đội, sĩ quan.

Với những ngành nghề khác như kinh doanh hoặc nghệ thuật họ cũng đạt được nhiều thành công vì sự quyết đoán và nhạy bén trong nắm bắt thời cơ.

Điển hình có thể kể đến tỉ phú giàu nhất nhì thế giới Warren Buffett hay siêu sao bóng đá David Beckham.

Vận mệnh phụ nữ mặt vuông

Phụ nữ mặt chữ điền thường không có vận số tốt về sau này, nhất là đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

xem tướng khuôn mặt chữ điềnTướng số nữ nhân mặt chữ điền không thuận lợi trong cuộc sống

Nét mặt chữ điền mang đến cho người phụ nữ sự cá tính, có chút gì đó nam tính, rắn rỏi chứ không “liễu yếu đào tơ” như phận nữ nhi bình thường.

Thời xưa, con gái mặt chữ điền thường được đánh giá là những người phúc hậu, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng mặt vuông sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg