Học hỏi bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Hàn

Làn da của những cô gái Hàn Quốc luôn là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái . Đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao gái Hàn lại có làn da đẹp ,trắng sáng không tỳ vết như vậy chưa ? Tất cả đều nhờ những bí quyết này đây .

Dù có bận rộn đến đâu thì chăm sóc da luôn  là vấn đề ưu tiên hàng đầu có những cô gái Hàn Quốc .  Họ luôn tuân thủ theo những quy tắc  dưới đây :

 1. Luôn rửa mặt sạch 2 lần 1 ngày 

Dù bận rộn đến đâu thì những cô gái của chúng ta luôn rửa mặt thật sạch bằng  srm chuyên dụng vào buổi sáng  sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ . Điều này làm  giảm lượng bã nhờn và dầu thừa  gây ra . Rửa mặt 2 lần còn được gọi là công thức 4-2-4, bao gồm 4 phút rửa mặt bằng tinh dầu, 2 phút rửa mặt bằng sữa tạo bọt và sau đó là 4 phút rửa mặt bằng nước. Chính nhờ kiểu rửa mặt 2 lần này mà con gái Hàn Quốc ai cũng có làn da sáng mịn. bạn cũng không nên  rửa mặt nhiều quá để tránh làm mất cân bằng độ Ph khiến làn da trở nên kích ứng nhé !

Rửa mặt sạch 2 ngày 1 lần
Rửa mặt sạch 2 ngày 1 lần

2.  Luôn dưỡng ẩm cho da

Việc dưỡng ẩm cho da  là vô cùng quan trọng .Việc sử dụng một lớp dưỡng ẩm là điều thiết yếu phải làm để có một làn da mịn màng. Dùng ngón tay thoa đều lên da và massage theo chuyển động tròn, và đừng quên dưỡng ẩm cho da cổ của bạn .Vì thế đừng quên việc dưỡng ẩm hàng ngày nhé !

3. Sử dụng toner thường xuyên

Sử dụng toner thường xuyên sau bước srm là điều thiết yếu trong bước chăm sóc da của  phụ nữ Hàn . Bởi họ luôn cho rằng sau khi rửa mặt  thì lượng da bị mất cân bằng nên cần dùng toner để cho da trở lại trạng thái ban đầu .Hơn nữa toner cũng giúp se khít lcl hiệu quả đáng kể nữa đó nhé !

sử dụng toner đỂ cân bằng da
Sử dụng toner để cân bằng da

4.  Đắp mặt nạ 2 lần 1 tuần

Việc sử dụng mặt lạ dưỡng da 2 tuần 1 lần khiến cho da hấp thu được những dưỡng chất mới nhất để làn da thêm sức sống . Đây cũng là Hãy sử dụng mặt nạ giấy 2 lần mỗi tuần để thu được hiệu quả cao. Vào ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện bài tập massage mặt, nó sẽ hỗ trợ cho quá trình lưu thông máu trên mặt, nhờ đó da của bạn sẽ trở nên sáng mịn và có sức sống.

Trên đây là những bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Hàn thường xuyên áp dụng để có được làn da mượt mà ,trắng sáng không tỳ vết . Chúc các bạn luôn xinh đẹp !

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg