Dự báo tử vi thứ tư ngày 12-12-2018 của tuổi Dần

Cùng chuyên mục phong thủy xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Dần. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Dần theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Dần.

Tử vi Tuổi Dần hôm nay nhận thấy rất thích hợp để đầu tư, bắt đầu một hạng mục mới. Vận làm ăn của bạn đang khá tốt, nếu muốn đầu tư hãy mạnh dạn hơn, khả năng sinh lời cao.

Về mặt sức khỏe, hãy lên kế hoạch tập thể dục mỗi sáng bất kể thời tiết lạnh này nhé, sẽ rất tốt cho một ngày làm việc của bạn đấy.

Tình cảm của bạn cũng rất ổn định và phát triển tốt đẹp, người ấy luôn luôn biết cách quan tâm đến bạn, không để bạn bị lạc lõng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Riêng bản thân của bạn thì còn rất nhiều tài năng ẩn dấu để khám phá, hãy thử đăng kí một lớp học hội họa, âm nhạc hay thậm chí cả ảo thuật để làm cuộc sống thêm phong phú xem sao.

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng theo 12 con giáp bạn không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi, có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Cần phải cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, tình cảm, nhân nghĩa. Có tài lộc, nhưng dễ hao về di chuyển, việc làm, tình cảm.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 12 con giáp bạn cần cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Không nên làm ăn lớn táo bạo sẽ bị gẫy đỗ nửa chừng.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg