3 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất hiện nay

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho anh em để truy cập vào những trang web.

Windscribe

Đây cũng là một ứng dụng VPN siêu an toàn, nó đảm bảo danh tính của anh em không bị tiết lộ bởi bất kỳ điều gì cả.

Ứng dụng cung cấp cho anh em khoảng 10GB băng thông mỗi tháng. Tin tức mới nhất chia sẻ, Anh em chỉ cần tạo tên người dùng và mật khẩu để đăng ký. Windscribe không lưu trữ nhật ký kết nối, tem IP hoặc các trang web đã truy cập.

3 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất hiện nay

TunnelBear

Bảo vệ danh tính của anh em chưa bao giờ dễ dàng hơn với ứng dụng VPN này. TunnelBear được hỗ trợ bởi khoảng 1.000 máy chủ với hơn 20 vị trí khác nhau

Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, anh em nên tải về trải nghiệm thử, đây là một trong những ứng dụng VPN uy tính và có thương hiệu. Bạn cũng có thể theo dõi thủ thuật máy tính để chăm sử dụng ứng dụng VPN tối ưu nhất.

Hotspot Shield Free VPN

Đây là ứng dụng VPN tốt nhất hiện tại, nó có cho cả nền tảng PC lẫn smartphone. Ứng dụng này cung cấp cho anh em 25 quốc gia để lựa chọn cho việc truy cập, nó còn phụ cấp dữ liệu hằng ngày 500MB.

Ứng dụng này cũng đảm bảo an toàn thông tin khi anh em sử dụng, vì là ứng dụng miễn phí nên anh em sẽ phải xem các quảng cáo nhé. Nếu bạn mơ thấy mình đang sử dụng Hotspot Shield vào mạng, xem ý nghĩa tại sổ mơ lô đề nhé.

Trên đây là danh sách những chương trình VPN miễn phí tốt nhất dành cho cả máy tính Windows và macOS để bạn có thể sử dụng để truy cập vào những trang web bị chặn tại đất nước của bạn, duyệt web ở chế độ ẩn danh và bảo vệ thông tin cá nhân cũng như ẩn vị trí truy cập của mình.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg