Top 3 con giáp khổ vì tình yêu đương đến mức mù quáng

3 con giáp khổ vì tình một khi đã yêu họ sẽ săn sàng làm tất cả vì đối phương cho dù có bị phản bội. Và bài viết sau đây, thichlamdep.info sẽ điểm danh lại 3 con giáp ngốc nghếch vì tình này.

1. Con giáp khổ vì tình tuổi Mùi

Người tuổi Sửu bản tính trời sinh vốn rất chân thành, tốt bụng, chăm chỉ và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề toan tính, vụ lợi. Họ là những người sống rất tình cảm, không tham lam vật chất nhưng đó cũng là nhược điểm của họ trong tình yêu, bởi một khi yêu họ sẽ trở nên vô cùng yếu đuối và mù quáng. Những cô nàng tuổi Sửu khi yêu thì trong mắt họ chỉ nhìn thấy người mà họ yêu, sẵn sàng làm mọi thứ vì đối phương mà không màng điểm tốt xấu. Thậm chí, khi bị “cắm sừng”, con giáp khổ vì tình này vẫn dễ dàng tha thứ sau vài câu đường mật của đối phương.

Đặc biệt là sau khi kết hôn, những người phụ nữ tuổi Sửu luôn hết lòng chăm lo, vun vén cho tổ ấm của mình. Nếu gặp phải người chồng tử tế thì không nói làm gì nhưng nếu kết hôn đúng người chồng không ra gì, nửa đời sau của họ sẽ chẳng được mấy khoảng sáng. Tuy nhiên, tuổi Sửu vẫn cố gắng đè nén cảm xúc của bản thân, chăm lo cho con cái và cố gắng thay đổi chồng dù vô ích. Vậy, khi yêu con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

2. Con giáp khổ vì tình tuổi Tuất

Một khi đã yêu, những cô nàng tuổi Tuất luôn cho đi nhiều hơn là nhận lại nhưng thứ họ nhận được thường chỉ là những đắng cay, nước mắt. Nữ tuổi Tuất trải qua rất nhiều mối tình nhưng cuối cùng đều bị người khác phụ lòng, khiến họ thường mất niềm tin vào mọi việc.

con-giap-kho-vi-tinh
3 con giáp khổ vì tình

Và sau khi đã kết hôn, vận mệnh của nữ tuổi Tuất cũng chẳng thay đổi được bao nhiêu, vẫn là một trong 3 con giáp nữ khổ vì tình. Tuy một lòng một dạ, hết lòng vì chồng và gia đình chồng nhưng có mấy ai thấu được nỗi lòng này của tuổi Tuất. Do được chiều chuộng từ khi còn yêu nên sau khi kết hôn, chồng của tuổi Tuất vẫn phó mặc hết cho vợ, khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Nếu tình trạng này không được cải thiện, cuộc hôn nhân của tuổi Tuất sớm muộn cũng tan vỡ và mãi tới cuộc hôn nhân thứ 2, may ra họ mới tìm thấy hạnh phúc của mình.

3. Con giáp khổ vì tình tuổi Sửu

Vẻ bề ngoài của người tuổi Mùi là người khá lạnh lùng nhưng sâu bên trong đó là một cô nàng rất nhạy cảm, giàu tình nghĩa. Một khi động phải lưới tình, tuổi Mùi luôn nhường quyền quyết định cho đối phương nên đây là một trong 3 con giáp nữ khổ vì tình. Con giáp khổ vì tình này dễ ủy lụy trong tình yêu và càng yêu, họ càng cố chấp hy sinh nhưng kết quả không như ý muốn.

Người tuổi Mùi sau khi lập gia đình sẽ vùi đầu vào chăm lo cho gia đình, hầu như chỉ quan tâm tới cảm xúc của chồng mà bỏ mặc bản thân. Họ giống như những bà mẹ già, phải lo lắng mọi thứ với hy vọng có cuộc sống gia đình tốt hơn nhưng kết quả, sự cố gắng đấy chẳng bao giờ được chồng nhìn thấy và công nhận. Về lâu về dài, tuổi Mùi sẽ cảm thấy mệt mỏi trong cuộc hôn nhân này và có thể muốn chấm dứt nó.

3 con giáp khổ vì tình này rất dễ trở nên bi lụy, đau khổ và thậm chí là ngay cả sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng chẳng khá hơn là bao. Bên cạnh đó, hãy xem đường chỉ tay định cư nước ngoài nếu bạn nghĩ sinh sống ở một đất nước khác sẽ giúp mình phát triển hơn.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg