Xem tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 18/08/2020

Mời các bạn cùng Thichlamdep.info xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 18/08/2020 nhằm ngày 29 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Tỵ, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 18/08/2020

Bói bài cho thấy hôm nay chuyện làm ăn của tuổi Mão có thể gặp khó khăn, rất dễ bị thất thoát tiền bạc. Có nhiều chuyện không rõ nguyên nhân bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, cuối cùng đành ngồi nhìn tiền bạc ra đi mất.Kiến nghị con giáp này nên thận trọng trong việc đâu tư, kinh doanh, không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau.

Vận trình tình duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi, cuối ngày có thể bản mệnh và đối phương mâu thuẫn, cãi vã một chút nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết, không nên làm quá câu chuyện lên khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng, mối quan hệ cũng vì thế mà rạn nứt.

Mộc – Hỏa tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Nhất là những ai đang có kế hoạch ăn uống, tập luyện khoa học hơn thì lúc này cũng thấy những thay đổi tích cực.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 18/08/2020

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công Việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tất cả mọi việc giao thiệp, hợp tác đều hoàn toàn không có lợi, nên ra đi hoặc tìm sự giải quyết cho chính mình. Có sự hoàn trả về tiền bạc hoặc công việc đã có sự hẹn ước trước hoặc định kỳ. Nếu không phải là chuyện cần thiết thì nên giới hạn việc đi lại, gặp gỡ, chỉ đem lại nhiều hao tốn, hoặc rất dễ gây ra chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch âm dương thấy hôm nay Ất Mão gặp ngày có nhiều tin xấu, dễ đem đến chuyện lo âu phiền lòng. Thêm một chuyện sẽ không tốt bằng tốt đi một chuyện. Không nên nhúng tay vào chuyện không cần thiết, làm ơn mắc oán hoặc gặp rủi ro, thương tích.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc không nên hấp tấp, cần phải có sự kiên nhẫn và chờ đợi sẽ có kết quả. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp, di chuyển.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có nhiều tin tức không tốt, xui xẻo đến với mình, dễ bị trách oán, hàm oan, tranh cãi, dễ bị phạm sai lầm. Tài lộc còn chậm. Sức khỏe không tốt. Nên chăm chú về công việc làm của mình, không nên nghĩ chuyện xa xôi, bàn tán chuyện người sẽ gặp điều không hay. Nên ở yên. Hao tài về vui chơi giao thiệp, tiệc tùng, đình đám.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg