Xem tướng mạo của những cô nàng gặp nhiều may mắn

Mắt to hay lông mi cong dài, trán cao rộng… theo phong thủy là một số đặc điểm trên khuôn mặt có khả năng thu hút sự may mắn đối với chủ nhân

Xem tướng mạo của những cô nàng gặp nhiều may mắn

Trán cao, rộng và đầy

Nếu phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng, nhẵn nhụi là người tài hoa, thông minh, phóng khoáng và cao quý. Xem boi tướng mặt cho biết, những người có tướng mạo này thường dễ lấy được chồng giàu có, phù hợp sống trong những gia đình quyền quý.

Cô nàng có trán mang đặc điểm như thế thường có khả năng ứng phó luật lệ, quy tắc mà không thất lễ với người khác. Cô nàng này cũng hay được các chàng trai chú ý. Có thể nói đó là những mỹ nữ có ưu thế trong các mối quan hệ.

Mắt to, mày dài, lông mi cong

Lông mày là nơi để kết giao tình bạn. Nếu phụ nữ có lông mày dài, mỏng, đôi lông mi cong thì là người có khí chất, cho dù làm bất kì việc gì cũng không dễ dàng từ bỏ hay lùi bước.

Nếu kèm thêm một cặp mắt to thì càng có nhiều sức sống. Người mang tướng mạo này luôn có nhiều vệ tinh đeo bám bởi sự hấp dẫn, luôn căng tràn nhựa sống, mọi người đều có cảm giác thoải mái khi bên cạnh các cô nàng như thế. Do đó người phụ nữ như vậy rất thuận lợi về đường tình duyên.

Gò má cao vừa phải

Hai bên gò má của phụ nữ tượng trưng cho sự đồng cảm, thấu hiểu và động viên cho người bạn đời. Xem tu vi 2019 cho hay, gò má cao vừa phải là những người vợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Tướng mạo này cũng là một trong những điểm trên khuôn mặt thu hút sự may mắn cho người sở hữu

Hai cằm

Nhiều cô nàng cảm thấy khó chịu nếu mặt mình có hai cằm, ngoài ra còn tìm mọi cách để làm chiếc cằm thứ hai mất đi. Tuy nhiên nhiều người không biết là hai cằm đại diện cho sự may mắn, phú quý của phái nữ.

Cằm tượng trưng cho kho của cải, vật chất, nếu cằm càng dày thì tiền tài càng nhiều. Không những thế, phụ nữ sở hữu tướng hai cằm thường là người vượng phu, không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng.

Ket qua bong da anh - SXMB