Xem tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 10/05/2019

Hôm nay thứ sáu ngày 10/05/2019 nhằm ngày 10 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Mão, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi, tử vi của con giáp tuổi Thân như thế nào? Mời các bạn cùng Thichlamdep.info đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 10/05/2019

Xem lịch vạn niên 2019 cho biết công việc của tuổi Thân có vẻ không thuận lợi cho lắm khi bạn liên tục vướng vào những thị phi chốn công sở. Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn cứ hoàn thành thật tốt công việc thì sẽ không ai dám nói gì cả.

Tài chính đang có phần eo hẹp do bạn phải chi trả nhiều thứ trong cuộc sống. Hãy học cách tiết kiệm chi tiêu và để dành một khoản cho tương lai sau này nhé Thân.

Thổ sinh Kim, mệnh chủ cũng là người đối xử chan hòa với tất cả mọi người, vì thế bạn có một mạng lưới xã giao rất rộng. Nhờ những mối quan hệ xã giao đó mà bạn cảm thấy cuộc sống của mình vui vẻ và gặp nhiều điều thuận lợi hơn nhiều.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 10/05/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nên giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã có sự hẹn ước, đúng hạn kỳ. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Đã đến lúc có sự thay đổi phương hướng làm ăn hoặc công việc. Nếu công việc đang trôi chảy và kết quả còn xa thì sẽ bị gián đoạn nửa chừng vì có tin mới, sự kiện khác xuất hiện, hoặc có khách, quý nhân đến cần phải tiếp xúc và giải quyết. Tình cảm bình thường, có tin xa. Ngày của sự hẹn ước, đáo hạn. Sự mong cầu về tài lộc còn xa, chỉ có lộc nhỏ, lộc ăn, quà tặng nhưng vẫn phải chịu hao tốn. Nếu có tổ chức tiệc tùng đình đám, sự việc sẽ kéo dài, không được như ý.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi trọn đời cho biết nay Vính Thân đã đến lúc cần phải giải quyết công việc cho xong, hoặc cần phải thay đổi phương hướng kế hoạch hiện tại. Nên giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã có sự hẹn ước, đúng hạn kỳ. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sự chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nên giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã có sự hẹn ước, đúng hạn kỳ. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tình cảm bình thường, có tin xa. Ngày của sự hẹn ước, đáo hạn. Sự mong cầu về tài lộc còn xa, chỉ có lộc nhỏ, lộc ăn, quà tặng nhưng vẫn phải chịu hao tốn. Nếu có tổ chức tiệc tùng đình đám, sự việc sẽ kéo dài, không được như ý. Đã đến lúc có sự thay đổi phương hướng làm ăn hoặc công việc. Nếu công việc đang trôi chảy và kết quả còn xa thì sẽ bị gián đoạn nữa chừng vì có tin mới, sự kiện khác xuất hiện, hoặc có khách, quý nhân đến cần phải tiếp xúc và giải quyết.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg