Xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 31/07/2020

Mời các bạn cùng Thichlamdep.info xem chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 31/07/2020 nhằm ngày 11 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 31/07/2020

Bói bài về công việc của người tuổi Mão trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm bởi các đồng nghiệp, cộng sự nảy sinh tranh cãi, bất đồng với nhau. Làm việc tập thể thiếu đoàn kết và lắng nghe có thể khiến công việc trì trệ, hiệu quả cũng không được như mong muốn. Ai cũng cho là ý kiến của mình đúng.

Phương diện tài chính của tuổi Mão khá ổn định, không có nhiều biến động. Con giáp này chỉ cần làm tốt công việc chính của mình, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc mà dễ hỏng việc. Để tiết kiệm thời gian và bắt đầu công việc nhanh chóng thì tuổi Mão nên chuẩn bị mọi thứ chu đáo.

Hỏa – Mộc tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt vì bạn khá chăm chỉ tập luyện và tìm cách để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Hơn nữa, thời gian này bạn đi ngủ sớm hơn, ngủ đủ giấc cũng là cách giúp bạn loại bỏ những biểu hiện không tốt trước đây của cơ thể.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 31/07/2020

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều tin tức xấu, không thuận lợi cho mọi việc. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của quý nhân, hay cấp trên. Có lộc nhỏ.

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Theo lịch vạn sự cho biết nay tuổi Đinh Mão nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều việc hư hại hoặc nhiều nhiều chuyện xảy ra không tốt ngoài dự tính. Nếu là ngày chủ về tình cảm, đình đám, tiệc tùng cũng chậm trễ, không được như ý. Có tin tức về tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có tin hoặc công việc đến không nên vội vàng tiến hành, giải quyết, vì sẽ không đúng với mục đích. Nên chịu khó nghe sự góp ý kiến của người khác. Đây là công việc chung. Tài lộc trung bình. Có tin tức tốt xấu lẫn lộn về tình cảm, sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Có người đi xa. Có khách đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có tiệc tùng, đình đám, hội họp, gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Không nên bày vẽ, kéo dài mọi việc sẽ có chuyện không hay gặp bất lợi cho mình. Dễ gặp rủi ro, tranh cãi, xung đột. Việc đến không được như ý, trọn vẹn. Có lời trách oán.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Làm gì cũng không nên nóng nảy, hấp tấp, có sự trở ngại chút ít. Không nên quyết định theo tình cảm hoặc e ngại sự phật lòng đưa đến hao tốn, bất lợi cho mình. Mọi việc không nên kéo dài. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, tiệc tùng, đình đám.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg