Xem chỉ tay nam đoán vận mệnh tương lai cực chuẩn

Xem chỉ tay nam có thể tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người – đường công danh, tình duyên, sức khoẻ, … Chắc bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang đến chỉ dẫn vận mạng của mình. Cùng Thichlamdep.info tìm hiểu kĩ hơn để xem bói chỉ tay có thực sự chính xác không qua bài viết dưới đây nhé.

1. Xem chỉ tay nam đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh là đường cong hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay. Nếu cử động ngón cái có thể nhận biết rất rõ ràng. Có người cho rằng đường sinh mệnh ngắn là biểu thị của tuổi thọ ngắn. Kỳ thực thì đường sinh mệnh và tuổi thọ con người không hề liên quan tới nhau. Kể cả đường sinh mệnh bạn dài chưa chắc đã trường thọ. Đường sinh mệnh này thể hiện nghị lực cũng như sức sống mạnh mẽ của bạn.

2. Xem chỉ tay nam đường công danh

Đường công danh là đường chạy dọc xuyên giữa lòng bàn tay. Đường này có sự khác biệt rất lớn ở mỗi người. Có một số người, đường này hiện ra rất nhỏ và mờ, rời rạc, đứt đoạn, cũng có người đường công danh dài và đậm nét. Đường này thể hiện công việc và đời sống xã hội của mỗi người. Có thể dựa vào đây để phán đoán thời gian nào sẽ có sự biến đổi lớn trong sự nghiệp hoặc cuộc sống và các mối quan hệ xã hội.

3. Xem chỉ tay nam đường tình duyên

Đường tình duyên là đường có độ cong kéo dài từ cuối ngón tay út lên đến tận ngón tay trỏ. Đường này tương đối phức tạp và có nhiều hình dáng. Nó có thể đứt đoạn, có thể giao thoa với nhiều đường chỉ tay khác nhau.

Thông thường, đường tình duyên của nam giới sẽ không phức tạp như đối với phái nữ. Đường tình duyên còn là thể hiện của tâm tư, lối sống tình cảm của mỗi người.

4. Xem chỉ tay nam đường trí tuệ

Đường trí tuệ cũng lấy giống như đường sinh mệnh, lấy phần cuối ngón tay cái làm khởi điểm. Đây là đường cong đi ngang qua lòng bàn tay.

Đường này có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não bộ. Đường này không quan trọng độ dài ngắn, quan trọng là hướng kéo của nó. Nếu đầu mút của đường này cong về phía dưới, cho thấy bạn là người có tư duy tốt, trí tưởng tượng nhạy bén và óc sáng tạo cao.

5. Xem chỉ tay nam – ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Đối với nam giới, số người có chỉ tay ngang thường là những người có tài. Có thể thấy từ tổng thống, chính trị gia đến tài phiệt đều mang đường chỉ tay này. Những người có chỉ tay ngang thường là người có ý chí kiên định, bình tĩnh trong mọi tình huống, áp lực và khó khăn cả trong cuộc sống và công việc. Họ không chỉ là người có trách nhiệm, quyết tâm cao mà còn là người không dễ bị dao động với những tác nhân bên ngoài.

Đối với chuyện tình cảm, những người này thường có đời sống tình cảm phức tạp, không dễ tìm bạn đời. Tuy nhiên, chỉ cần sống lượng thiện, chung thủy, thật thà thì cuộc sống hôn nhân sẽ nở hoa theo ý muốn.

Về đường công danh, những người này là người có tướng lãnh đạo, tài giỏi và đặc biệt là kinh doanh rất thuận lợi. Do đó, họ có duyên với kinh doanh và là người giàu có.

Tuy nhiên, nếu đường chỉ ngang nằm ở cả hai tay, đây là người đàn ông có tính cực đoan, hoặc là xấu hoặc là tốt. Nếu biết cách tu chỉnh bản thân thì sẽ tránh được tà, theo hướng thiện, gây sự nghiệp lớn. Có thể tóm gọn 2 kiểu đàn ông là: Thiên tài hoặc Ngu ngốc.

Các đường chỉ tay xuất hiện ngay từ khi chúng ta chào đời. Mỗi một cá nhân thường có đường chỉ tay rõ ràng, mảnh nhạt với các hình dạng hoàn toàn khác nhau. Đằng sau mỗi nét chỉ tay chính là một loạt những ẩn số về vận mệnh đời người. Hy vọng những thông tin trong bài hữu ích với bạn. 

Ket qua bong da anh - SXMB