Vũng tàu : Kẻ ngáo đá cướp xe cảnh sát, kề dao vào cổ bà bầu

Tin tức cập nhật từ Vũng Tàu : Khuya 4-12, trên QL 51, một thanh niên đi đến khu vực cầu Cỏ May, TP Vũng Tàu thì gặp tổ CSGT đang đo đạc hiện trường một vụ tai nạn. Người này dừng lại gây gổ, cướp xe cảnh sát, dùng dao khống chế một bà bầu đang chạy xe máy trên đường.

Trao đổi với PV, trung tá Phạm Văn Tĩnh, đội CSGT Công an TP Vũng Tàu kể lại: Tối 4-12, chúng tôi nhận được thông tin có vụ va chạm giao thông gần khu vực cầu Cỏ May, phường 12 đã đi xe của CSGT lên lèm hiện trường. Khi tôi đang ngồi trong xe ở phía ghế cạnh tài xế thì một nam thanh niên đi tới gõ cửa kính. Tôi mở cửa ra hỏi có việc gì vì nghĩ rằng đây là người thân của một trong hai bên xảy ra va chạm.

thanh niên ngáo đã, thanh niên
Hình ảnh hiện trường vụ việc

Bất ngờ người này nói “chú bắt con đi”. “Tôi rất ngạc nhiên và trả lời lại là không vì không liên quan gì cả. Bất ngờ đối tượng rút dao ra đâm về phía tôi. Thấy vậy tôi phản xạ nhanh nhạy dịch vào phía bên ghế tài xế và hô lên. Khi đó người dân xung quanh đang theo dõi vụ tai nạn chạy tới phụ giúp khống chế người thanh niên này còn tôi bước xuống xe”.

Cũng theo Trung Tá Tĩnh, người này khá manh động, chống cự lại người dân rất hung hãn. Sau một hồi giằng co, nam thanh niên bị ngã nhưng vùng thoát được khỏi đám đông, nhảy lên ô tô cảnh sát nổ máy. Người dân dùng dép, vỏ chai ném qua cửa kính xe để ngăn cản, nam thanh niên thoát ra, băng sang đường và bất ngờ dùng dao khống chế bắt một cặp vợ chồng đang chạy xe phải dừng lại. Tiếp đó, đối tượng dùng dao khống chế người phụ nữ mang bầu ngồi phía sau, dùng dao kề cổ đe doạ người này.

Cảnh sát tăng cường sử dụng hơi cay làm người này buông tay khỏi người phụ nữ. Sau đó đối tượng được Công an phường 12 áp giải về phường.

Bước đầu nam thanh niên khai tên Lâm Sang (25 tuổi, quê Sóc Trăng, làm nghề đi biển) có biểu hiện “ngáo đá”.

Hiện Công an phường 12 đang tạm giữ Sang để xử lý.a

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg