Uống thứ nước này lúc khát, da xấu cỡ nào cũng trở nên đẹp xuất sắc hơn cả đi spa

Làn da đẹp là điều mà ai cũng mong muốn, bạn sẽ chẳng cần phải tốn tiền để đi spa hay tốn tiền cho việc sử dụng những mỹ phẩm đắt tiền, hãy uống hỗn hợp nước sau đây da bạn xấu cở nào cũng sẽ trở nên đẹp xuất sắc, vòng eo thì thon gọn thấy rõ.  Hãy học ngay cách làm đẹp đơn giản sau

Đối với người phụ nữ, sở hữu làn da trắng luôn là mơ ước hàng đầu, bởi vậy mà người xưa vẫn hay  nói “Nhất dáng, nhì da”. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được một làn da trắng đẹp như vậy. Nhưng nay bạn có thể sử dụng hỗn hợp này để uống lúc khát, nó sẽ giúp bạn cải thiện làn da, da khi đó có xấu cỡ nào cũng sẽ trở nên đẹp xuất sắc. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự thay đổi làn da của mình.

làm đẹp da với hỗn hợp đơn giản
  Trộn 3 thứ này với nhau rồi uống lúc khát, da xấu cỡ nào cũng đẹp xuất sắc hơn cả đi spa​

Nguyên liệu:  

– 400ml nước lọc

– 1 muỗng nước ép nghệ tươi (hoặc ½ muỗng bột nghệ)

– 1 muỗng nước ép gừng tươi (hoặc ½ muỗng bột gừng)

– Nửa quả chanh

– 1 muỗng mật ong

Thực hiện:  

– Trộn bột nghệ, bột gừng và nước lọc trong một nồi nhỏ.

– Khuấy tan các thành phần trong nồi đun nhỏ lửa từ 5 đến 10 phút để các thành phần khuyếch tán vào nước và bột tan hết. Lưu ý, dừng đun hỗn hợp cho sôi.

– Lọc hỗn hợp và đổ vào cốc

– Thêm nước cốt chanh và mật ong và khuấy đều.

– Để nguội và uống.

làm đẹp da với hỗn hợp đơn giản
Ảnh minh họa

Cách uống:  

Nếu bạn không dùng bất kỳ loại thuốc nào, bạn có thể uống một cách an toàn thức uống này hàng ngày. Thời gian tốt nhất để uống trà này là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy lúc bụng còn rỗng hoặc uống trước bữa ăn khoảng 30 phút cho đến 1 tiếng.

Chúc các bạn thành công!

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg