Tử vi tuổi Tý ngày 26/09/2020: Tài vận may mắn, tình cảm khởi sắc

Tử vi tuổi Tý ngày 26/09/2020 cho thấy con giáp này gặp rất nhiều may mắn, tài lộc thăng hoa. Nhất là trong công việc và tình duyên đều có nhiều khởi sắc. Cụ thể, ngày này của tuổi Tý diễn ra như thế nào? Cùng thichlamdep khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Tý ngày 26/09/2020
Tử vi tuổi Tý ngày 26/09/2020

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Tý ngày 26/09/2020

Tuổi Tý có chính Tài xuất hiện báo hiệu có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Ngày này cũng hứa hẹn nhiều thành tựu đến bản mệnh. Mọi người cho rằng bạn may mắn mà có được. Thế nhưng hơn không ai hiểu rõ bạn đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào. Thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Dự báo hôm nay do ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn khởi sắc. Bạn và người ấy có những bước tiến mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những chuyện khác. Có lẽ hai bạn đang trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Tử vi tuổi Tý ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở bản mệnh tuổi này trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg