Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 sẽ như thế nào?

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng và nữ mạng sẽ như thế nào, thịnh hay suytrong năm kỷ hợi 2019 về tình duyên, sức khỏe, công danh, sự nghiệp…

Tuổi Thân năm 2019 có sao Thái âm chiếu mệnh vì thế bạn có thể sẽ gặp những kiện tụng tranh chấp và cũng có thể gặp những chuyện như tài sản bị hao hụt. Không những thế năm 2019 bạn còn có thể phải đề phòng bệnh tật phiền muộn đau đầu. Bị thu hút khỏi lợi một mình một bóng xuất ngoại vân du.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2019

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân bị sao nào chiếu mệnh

Năm 2019 nữ mạng tuổi nhâm thân bị sao Kế Đô chiếu mệnh, đây không phải là một sao lành, là sao xấu cho nữ giới vì có thể sẽ đem lại tai nạn, hao tốn tiền tài, bệnh tật, thị phi, họa vô đơn chí. Phải kiêng cự vào tháng 3 và tháng 9(ÂL) bởi 2 tháng này sẽ mang lại tai họa nên cẩn trọng. Nếu trong thời gian mang thai gặp phải sao này thì chưa chắc nó là lạ có khi lại may dựa vào người chồng.

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2019
Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2019

Vận niên tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Cẩu cuồng phong tức là xấu, đây là hình tượng chó bị gió độc để báo hiệu rằng suốt một năm không may mắn về sức khỏe cần phải kiên nhẫn và khéo léo thì mọi chuyện đều từ bại thành thắng.  Bạn phải là người giữ chữ tín, coi trọng người khác, biết cách làm ăn và không nên tham gia vào những yếu tố may rủi như lô tô, trò chơi.

Mạng Kim gặp năm Mộc là khắc xuất: Trung Bình: Cơ bản về công danh sự nghiệp luôn phải tự thân vận động chứ không được người khác giúp đỡ.

Địa chi gặp năm Hợi là Lục Hại. Làm ăn gặp nhiều khó khăn trở ngại chậm trễ và có người phá.

Thiên can Nhâm(Thủy) gặp nưm Kỷ(Thổ) là Bình Hòa:  Một năm làm ăn bình thường tiền bạc ra cũng không nhiều đủ để chi tiêu cá nhân và gia đình.

Tuổi Nhâm thân nữ mạng và các yếu tố khác

Công danh sự nghiệp: Không nên mở mang nhiều chủ để làm ăn khó khăn hoặc sẽ thua lỗ tiền bạc.

Tình duyên: Gia đình bất hòa quan điểm và không có sự đồng lòng

Sức khỏe: Chú ý bệnh tật ốm đau, luôn cẩn thận về lời nói

Năm 2019 nữ mạng tuổi Nhâm Thân gặp hạn gì?

Năm này nữ mạng gặp hạn Toán tận tức là đại hạn về hao tốn sức khỏe, bệnh tật ốm đau ngoài ra có thể sẽ bị tai nạn xe cộ, nguy hiểm tới tính mạng con người hoặc vì tiền bỏ cả mạng sống.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2019

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Vận niên năm nay là Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, sức khỏe yếu, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2019
Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2019

Yếu tố khác của tuổi nhâm thân nam mạng 2019

Tình duyên: Tình duyên năm nay của bạn có nhưng đó chỉ là những tình duyên và sẽ không đi đến đâu đi đến sự hòa thuận hạnh phúc sau này.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe của bạn năm nay Không được tốt , bạn cần cẩn thận bệnh tật và những bệnh vặt vãnh . Sức khỏe năm nay bạn sẽ không được tốt cho lắm nhé.Bạn cần luyện tập thường xuyên hơn.

Tài lộc: Năm 2019 là năm tài lộc không có bạn cầ phải lỗ lực vượt qua thật nhiều thì mới có thể có chút thành công nhé.

Ngoại giao làm việc:  Năm nay bạn lại là một năm không được may mắn đến với bạn, bạn có thể cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình nhất là những chuyện xảy ra tranh chấp bạn có thể dẫn đến kiện tụng và nặng hơn có thể đến gia đình nữa nhé, Năm nay bạn cần thận nhất trong lời ăn tiếng nói và kết giao với bạn bè. Tránh những điều xấu chanh chấp xảy ra nhé.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp những người tuổi Nhâm Thân có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg