Tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 30/10/2019

Mời các bạn cùng Thichlamdep.info xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 30/10/2019 nhằm ngày 03 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Tý , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 30/10/2019

Xem tử vi 2020 cho hay trong ngày Mão Tý tương hại nhắc nhở tuổi Mão không nên tùy tiện hứa kết giao với người lạ, nói chuyện với người lớn tuổi phải biết lễ nghĩa. Bản mệnh hãy cố gắng nói những điều hay chứ đừng tỏ ra ngang ngược, bất chấp vì họa từ miệng mà ra, đừng cho rằng mình hơn người khác mà nặng lời.

Bạn có thể giành được phần thắng trong những cuộc tranh cãi, nhưng suy cho cùng thì nó cũng chẳng để làm gì khi mà tình yêu cũng theo đó mà phôi phai, mối quan hệ bị rạn nứt nghiêm trọng.

May mắn là vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày mới này khá tốt đẹp, người độc thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng vì lần đầu gặp gỡ người nào đó. Tuy nhiên xem bói cho hay đừng tỏ ra bối rối quá vì đối phương cũng như bản mệnh thôi, thay vào đó hãy biến sự ngại ngùng, lo lắng thành cái cớ để bắt chuyện với đối phương.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ tư ngày 30/10/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều sự việc xảy ra như đã dự tính, hoặc bất ngờ cũng có. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, có người đi xa. Có tin tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm. Lợi cho việc kết bạn, thêm người mới, du lịch.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc làm nên, đừng bỏ ngang trong công việc hay tình cảm sẽ không tìm lại được. Tuy nhiên sự việc chỉ xảy ra trong một giai đoạn ngắn. Ngoài ra trong mọi việc không nên dây dưa, kéo dài, sẽ có chuyện bất lợi. Có sự giúp đỡ hoặc hao tán cho người khác. Gia đạo có hỷ sự. Tin xa vừa ý. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, đám tiệc. Gặp bạn cũ. Có thêm bạn mới.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Lịch vạn niên cho biết nay Tân Mão có tin tức ở xa hoặc có cuộc đi ngắn về vui chơi, tình cảm, tiệc tùng, mua sắm. Tuy nhiên không nên quyết định vội vã vì có sự dời hẹn, sai hẹn, chậm trễ. Hãy cố gắng làm nhiệm vụ của mình cho xong hoặc như đã dự tính. Có tài lộc hoặc có lộc ăn nhưng cũng có sự hao tốn chút ít.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Sự việc gì cũng nên xảy ra trong một giai đoạn ngắn. Trong mọi việc không nên dây dưa, kéo dài, sẽ có chuyện bất lợi. Có sự giúp đỡ hoặc hao tán cho người khác. Gia đạo có hỷ sự. Tin xa vừa ý. Có tài lộc hoặc có lộc về ăn uống đám tiệc. Gặp bạn cũ. Có thêm bạn mới.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hãy cố gắng làm nhiệm vụ của mình cho xong hoặc như đã dự tính. Có quý nhân giúp đỡ hoặc có người thông cảm với mình cho những ý kiến tốt. Thuận lợi cho việc kết bạn, gặp gỡ, đính ước. Có tin xa hoặc có cuộc đi ngắn về vui chơi, tình cảm, mua sắm, nhưng không nên ở lâu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn nhưng cũng có sự hao tốn chút ít.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg