Tử vi tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 09-06-2018

Mời các bạn cùng Thichlamdep.info xem chi tiết tử vi tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 09-06-2018 nhằm ngày Nhâm Thân, tháng Đinh Tỵ năm Mậu Tuất về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 09-06-2018

Trong ngày có Chính Quan người tuổi Hợi chuẩn bị đón nhận tin vui về thi cử, học hành, thăng chức, được tín nhiệm… Có thể nói, lúc này năng lực cũng như cố gắng của bạn đã thực sự được ghi nhận.

Tuy nhiên theo tử vi hàng ngày dự báo tuổi Hợi dễ gặp những điều khiến bản thân thấy khó chịu như bất đồng ý kiến, gia đình bất hòa, đồng nghiệp chia bè chia phái… Hôm nay nếu gặp những chuyện không vui tốt nhất là nên cho qua vì ngủ một giấc là bạn sẽ chẳng nghĩ gì tới những việc này nữa.

Lại thêm có Tam Hội xuất hiện nên bạn có quý nhân phù trợ nên dù có khó khăn gì thì bạn cũng tìm được cách thức tháo gỡ một cách nhanh chóng. Có người còn tìm được người hỗ trợ nhiệt tình không hề toan tính, vụ lợi gì.

tu-vi-tuoi-hoi-thu-bay-ngay-09-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 09-06-2018

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo tử vi 12 con giáp bạn làm việc gì cũng không nên hấp tấp, vội vã dễ gặp rủi ro, kết quả không được như ý. Chuyện tình cảm không nên dây dưa, và cũng nên nhúng tay vào chuyện của người khác đều không tốt, dễ mất uy tín. Có người cần mình giúp đỡ ngoài nhiệm vụ của mình.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nếu có người đề nghị hoặc giúp đỡ thì nên việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem tuoi vo chong cho biết hôm nay chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem tử vi 12 con giáp nếu có người đề nghị hoặc có sự trở ngại thì nên thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg