Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Mão: Ngày nhiều may mắn

Tử vi thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Mão nhằm ngày 1 Tháng 12 tức Ngày Canh Tuất, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Thichlamdep.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 23/12/2022

Lục Hợp sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Mão trong ngày thứ 6 này. Con giáp này hoàn toàn chủ động, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Có thể nói không có việc gì có thể làm khó con giáp này trong ngày bản mệnh đủ năng lực và trí tuệ để xoay chuyển tình hình.

Chính Tài cũng giúp nguồn thu nhập chính của bạn được cải thiện đáng kể. Bạn làm gì cũng trôi chảy, thích hợp với việc tìm đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Kinh doanh buôn bán nhờ thế cũng đem về cho bạn lợi nhuận vô cùng rủng rỉnh.

Xem tuổi vợ chồng cho biết  trong vấn đề tình cảm gặp Thất Sát, người tuổi Mão biết cân bằng cảm xúc trong cuộc sống, do đó mà bạn cảm thấy rất hài lòng với trạng thái hiện tại, cho dù có không được ai săn đón đi nữa. Nếu đã đi làm, con giáp này có thể bắt đầu trò chuyện với nhau về những vấn đề sâu sắc hơn. Cả hai ngày càng gắn kết với nhau hơn.

Hôm nay bạn cần lưu ý thận vị bị tổn thương, âm hư mà vượng hỏa. Khiến âm không thắng dương, dương hư chiếm ưu thế gây khát nước. Người tuổi Mão cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh hoặc các đồ sống… Bạn cũng có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Mão: Ngày nhiều may mắn

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mão ngày 23/12/2022

– Tử vi ngày 23/12 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo lịch 2023 cho biết có tin xa liên quan tình cảm, và có sự hứa hẹn liên quan tới tài lộc, quà tặng, tiệc tùng, nhưng cũng có sự hao tốn. Cần ngay thẳng trong công việc, tuy nhiên không nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm. Trông chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Di chuyển, đi xa bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi.

– Xem bói tử vi Thứ Sáu ngày 23/12 tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Dù có gặp gỡ và tốt đẹp liên quan tới chuyện tình cảm đến mấy cũng không nên thuận theo ý kiến của họ mà nhúng tay vào những công việc mới được đề nghị. Chỉ nên xem đó là một dự tính. Không nên xuất tiền. Càng nói nhiều thì càng bất lợi. Nên làm chủ trong công việc. Tài lộc khó giữ.

– Tử vi ngày 23/12 tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc nên cẩn trọng chớ nên để tình thế hoàn cảnh sai khiến mình, hoặc hấp tấp mà đạt được kết quả không như ý muốn. Mọi sự càng chậm càng tốt. Chuyện tình cảm không nên nói hết hoặc thật lòng dễ có sự thiệt thòi, hoặc hao tốn vì tiệc tùng vui chơi, mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 23/12 tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có tin xa liên quan tới tình cảm, và có sự hứa hẹn lien quan tài lộc, quà tặng, tiệc tùng, nhưng cũng có sự hao tốn, hoặc gặp chuyện không vui. Cần ngay thẳng trong công việc, không nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm. Trông chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Đi xa bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) ngày 23/12 : Mọi việc nên cẩn trọng chớ nên để tình thế hoàn cảnh sai khiến mình, hoặc hấp tấp mà đạt được kết quả không như ý muốn. Mọi sự càng chậm càng tốt. Chuyện tình cảm không nên nói hết hoặc thật lòng dễ có sự thiệt thòi, hoặc hao tốn vì tiệc tùng vui chơi, mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 23/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg