Tử vi cung Ma Kết và Sư Tử thứ sáu ngày 24/05/2019

Mời các bạn cùng Thichlamdep.info xem chi tiết tử vi cung Ma Kết và Sư Tử thứ sáu ngày 24/05/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Ma Kết thứ sáu ngày 24/05/2019

Xem bói bài hàng ngày cho hay nay công việc trong ngày hôm nay của Ma Kết tiến triển rất tốt, đứng trước khó khăn thử thách, bạn không bao giờ nhụt chí mà luôn cố gắng để vượt qua bằng chính năng lực của mình, bằng sở trường mà mình có trong tay. Điểm mạnh của chòm sao này chính là tinh thần sáng tạo không mệt mỏi.

Mặt Trăng  vuông góc sao Kim cho thấy Ma Kết đang có cảm giác tự ti. Có ai đó nói những lời chỉ trích khiến bạn muốn thu mình lại. Tuy nhiên, hãy tìm cách tự động viên, tránh xa lời nói của họ.

Tình hình sức khỏe của bạn tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn không nên quá chủ quan bởi thời tiết lúc này thay đổi thất thường có thể khiến bạn cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Nếu cơ thể cần được nghỉ ngơi thì bạn cũng không nên gượng ép bản thân tiếp tục làm việc nhé.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ sáu ngày 24/05/2019

Hôm nay, Sư Tử nên suy nghĩ linh hoạt hơn trong công việc của mình. Bạn cẩn thận là đúng nhưng nếu thận trọng đến mức bỏ lỡ mất cơ hội tốt trong tay thì thật đáng tiếc, lẽ ra bạn đã có được vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều.

Dù là bảo vệ quan điểm cá nhân cũng đừng bảo thủ và cố chấp quá, bạn nên làm điều đó một cách khéo léo và cầu thị hơn. Có thể bạn cho rằng suy nghĩ của mình là đúng nhưng suy nghĩ của người khác cũng không hẳn là sai, vì vậy hãy chú ý hơn tới điều này.

12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Sư Tử không được vui vẻ nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải thẳng thắn nói ra những suy nghĩ trong lòng, đừng vòng vo, cố gắng che giấu. Dù là hạnh phúc hay tổn thương, vui vẻ hay buồn bã thì cũng nên để người ấy biết rõ, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Đừng tùy tiện mặc đồ trong ngày Hè nóng bức, bạn nên ưu tiên mặc quần áo vải cotton nhẹ nhàng vừa giúp chống nắng vừa giúp da được hô hấp và giảm sự toát mồ hôi.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg